Nước hoa Haute Tonic 001 10ml

380.000

Haute Tonic 001 được ví như bản hòa ca hào hùng thể hiện mối quan hệ giữa phái mạnh với thiên nhiên. Mùi hương giúp đấng nam nhi khám phá ra bản ngã của mình và kết nối với sức mạnh cá nhân tiềm ẩn vô hạn để vươn tới thành công.
Hương nước hoa mang phong vị tươi mát của gió và không khí với lớp hương đầu là sự hòa trộn tinh tế giữa hương cam và hương bưởi thanh mát, sôi nổi.
Lớp hương giữa đầy lưu luyến với vị cay nồng ấm của tiêu kết hợp với sự nam tính, mãnh liệt của thiên trúc quỳ. Bộ đôi hoàn hảo này ghi dấu ấn đậm nét, kích thích khứu giác.
Lớp hương cuối chính là chìa khóa vạn năng hấp dẫn được bao bọc bởi sự xa hoa của gỗ tuyết tùng, mùi hương đầy ấm áp của cây hoắc hương, một chút phong trần từ mùi mốc, khô hơi đắng của an tức hương và cỏ hương bài đem lại cảm giác mê say, lôi cuốn từ bản lĩnh của phái mạnh.
Haute Tonic 001 là mùi hương cao cấp dành cho nam giới vì nó không chỉ thể hiện được sự quyền uy, quyến rũ của một quý ông thành đạt mà còn giúp khẳng định đằng cấp của một người dùng có gu.

Nước hoa Haute Tonic 001 10ml

380.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi