Nước hoa Haute Tonic 002 10ml

380.000

Haute Tonic 002 là bức tranh phác họa chân thực về sự nam tính độc lập và sức mạnh mẽ hấp dẫn qua hương thơm tinh tế, sang chảnh được chắt lọc.
Không quá lời khi giới điệu mộ tôn vinh nó như mùi hương có thể làm mãn nguyện các quý ông yêu thích sự tự do, phóng khoáng vì nó không những mang hơi thở hùng vĩ của biển cả mà còn gói gọn cả phong cách sống thời thượng vào trong một siêu phẩm.

Với ba tầng hương kinh điển xen kẽ: Bắt đầu đầy hứng khởi với sự hòa quyện giữa hương chanh, bưởi và bạc hà the mát; dẫn lối đi đến tâm điểm là những nốt hương gừng nống ấm đặc trưng. Đặc biệt gây quyến luyến nhất là lớp hương cuối sang trọng và quyền quý của gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương và hoắc hương ma mị, cuốn hút. Hương gỗ và nhang đã tạo nên dấu ấn sâu đậm ở tầng hương cuối, khiến người ta phải quyến luyến không thôi.

Mùi hương này không chỉ chứa đựng sự lịch lãm, quyến rũ của cánh mày râu mà nó còn như được sinh ra dành cho những chàng trai năng động, cá tính, và nhiệt huyết, sẵn sàng cùng chàng chinh phục mọi thử thách.

Nước hoa Haute Tonic 002 10ml

380.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi