Nước hoa Haute Tonic 007 10ml

380.000

Haute Tonic 007 được lấy cảm hứng từ những người phụ nữ kiếm tìm sự tự do và táo bạo trong lối thể hiện cảm xúc nhưng vẫn luôn toát lên phong thái quyến rũ “chết người” mà bất kỳ cánh mày râu nào cũng nguyện say lòng dưới gót chân nàng.

Rũ bỏ những giáo điều và chuẩn mực của vẻ đẹp thông thường, nàng nhấc gót, khẽ khàng chuyển động những bước đi đầu tiên vào khán phòng mang tên hạnh phúc. Nàng mới bồng bềnh làm sao trong hương cam, hoa ylang ylang nhẹ tênh và trong trẻo.

Không cần khao khát, nàng biến ước muốn tự do trong tình yêu của mình trở thành hiện thực, mỗi bước đi của nàng rung lên mùi hương đằm thắm của huệ thung lũng, những xúc cảm thuần khiết của hoa nhài và đôi phần mê hoặc của iris.

Vào giây phút trước khi cất bước ra khỏi khán phòng, nàng mỉm cười khi biết chắc phần thắng đã thuộc về mình. Những trái tim ngây dại thổn thức trước những nốt hương phương Đông Vanilla, xạ hương, đàn hương, hổ phách đầy thương nhớ.

Giành lại tự do cho bản ngã hay tình yêu cũng là một cuộc chiến. Khi sở hữu trong tay Haute Tonic 007 cũng là lúc nàng nắm giữ được một nửa chiến thắng về hạnh phúc, tự do trong lòng bàn tay mình.

Nước hoa Haute Tonic 007 10ml

380.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi