Nước hoa Haute Tonic 008 10ml

380.000

Là một mùi hương mang tính biểu tượng của quý cô thế kỷ 21, Haute Tonic 008 sở hữu những nốt hương tinh tế của nhóm hương hoa cỏ phương Đông, đem đến sự sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ, truyền tải thông điệp về lẽ sống nhiệt huyết và tự tin làm những điều mình muốn của phái đẹp.

Haute Tonic 008 chẳng cầu kỳ cũng đủ làm nên chuyện. Nốt hương đầu tiên mở ra trước mắt sự thanh mát đầy sảng khoái của hương quýt Clementine – thức quả vàng ươm, thơm đến nao lòng từ những miệt vườn Địa trung hải đầy nắng và những đợt sóng biển dập dìu, mát rượi.

Chưa dừng lại ở đó, Haute Tonic 008 dẫn lối quý cô rảo bước sang nốt hương thứ hai với những cánh hoa tao nhã, nhẹ nhàng và nữ tính của hoa Ylang-ylang, một chút trưởng thành, bản lĩnh của hoa mộc lan và cuối cùng là sự cuốn hút tới từ hoa mẫu đơn.

Khoảng hương cuối tạo nên điểm nhấn quyến rũ với xạ hương trắng và hổ phách đặc trưng của Benzoin. Một chút hương Vanilla mềm mại, ngọt dịu khiến hương thơm khắc sâu vào tâm trí, về một miền ký ức hoang dại của tuổi trẻ nhưng cũng không kém phần nồng nàn, đậm sâu.

Với hương nước hoa mang tên Haute Tonic 008, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các quý cô yêu thích sự năng động, hiện đại nhưng vẫn xen lẫn chút cổ điển và đằm thắm Á đông.

Nước hoa Haute Tonic 008 10ml

380.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi