Nước hoa Haute Tonic 009 10ml

380.000

Haute Tonic 009 được trình làng với hương thơm của nhóm gỗ phương Đông mang các yếu tố tương phản nhưng vô cùng tinh tế, tạo nên những giai điệu bất tận mang hương vị của hạnh phúc.

Haute Tonic 009 xuất hiện với hai nốt nhạc đầu tiên, với những hương cam và chanh thơm ngọt, mọng nước vỡ ra, bám chặt lên những làn da đang nhịp nhàng chuyển động theo những giai điệu bất tận của mùa hè.

Khi chỉ vừa thẩm thấu, thì những hương thơm nồng nàn và ấm áp của hổ phách và tiêu hồng tràn về. Tầng hương nóng bỏng ấy reo vui, vượt lên cả sự hưng phấn cuồng nhiệt của bất kỳ bản nhạc hè nào trước đó.

Sức nhiệt đã thổi bùng những giai điệu hoan ca, len lỏi qua lớp lớp những người, những ngọn gió, hàng cây. Đó là khi mà những nốt hương cuối được hé lộ mang tới lời thủ thỉ, rì rào của thiên nhiên đất trời, nào cây tùng, rêu sồi, tuyết tùng hay cỏ hương bài.

Thật khó có thể khước từ hương vị của hạnh phúc mang tên Haute Tonic 009 trong những chặng hành trình của tuổi trẻ. Hãy để Haute Tonic 009 cùng viết nên những giai điệu thanh xuân bất tận với hương thơm đặc biệt riêng của của mình.

Nước hoa Haute Tonic 009 10ml

380.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi