Nước hoa sáp Haute Tonic 002

900.000

Nếu để tìm kiếm một trợ thủ đắc lực để sải bước trong những dịp trọng đại một cách tự tin và uy quyền nhất, thì không thể không nhắc đến Haute Tonic 002. Siêu phẩm nước hoa dạng sáp sở hữu những lớp hương thời thượng, cuốn hút và xa hoa bậc nhất!
Haute Tonic 002 là một loại nước hoa có hương thơm rực rỡ và mãnh liệt với hương hổ phách và hương gỗ cô đọng đặc trưng.
Khoác lên mình lớp áo đầu tiên phải kể đến hương thơm vương giả của các loại nghệ tây cao cấp. Lớp hương này mạnh mẽ đi thẳng vào khứu giác, thổi bừng lên sự quyến rũ ngay từ nét chạm đầu tiên.
Song song với đó, hương thơm thanh khiết của hoa nhài Ai Cập và một chút thi vị đắng nhẹ đến từ hạnh nhân Marroc cũng được khéo léo đưa vào đầy cảm xúc.
Sự cuốn hút được tiếp nối với những nốt duyên trầm ấm đến từ hương thơm nống nàn của hổ phách, long diên hương, linh sam và đặc biệt là gỗ tuyết tùng. Những nốt hương đậm vị vượt trội, khóa chặt khứu giác với sức lôi cuốn riêng biệt, đem lại cảm giác dễ chịu nhưng ấn tượng sâu sắc, khó quên.
Thật không hổ danh khi Haute Tonic 002 được giới điệu mộ hương thơm ví von là báu vật của thế giới nước hoa, bởi nó sẵn sàng hô biến người dùng lên một đẳng cấp mới chỉ trong tíc tắc nhờ hương thơm quý tộc độc bản hiếm có.

Nước hoa sáp Haute Tonic 002

900.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi