​​Sản phẩm Dung Nhan Tố Nữ ST có thực sự xứng đáng với mức giá của nó không?

Dung Nhan Tố Nữ ST

Thời gian gần đây chị em phụ nữ đang truyền tay nhau sản phẩm Dung Nhan Tố Nữ ST như một bí kíp để gìn giữ tuổi xuân cũng như cải thiện những vấn đề liên quan đến nội tiết tố nữ. Sản phẩm Dung Nhan Tố Nữ ST hiện đang được bán tại Thiên Ý Pharma với mức giá 650.000 đồng/hộp 30 viên nang. Bên cạnh đó nhiều chị em thắc mắc liệu sản phẩm này có thực sự mang lại hiệu quả hay không? 

Dung Nhan Tố Nữ ST – Một sản phẩm với nhiều công năng

Dung Nhan Tố Nữ - ảnh 8

  • Dung Nhan Tố Nữ ST là một sản phẩm giúp hỗ trợ cải thiện những vấn đề do thiếu hụt nội tiết tố nữ và làm thuyên giảm những triệu chứng trong giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh. 
  • Sau một quá trình sử dụng Dung Nhan Tố Nữ ST, chị em có thể thấy ngay sự thay đổi rõ rệt trong việc làn da sáng đẹp hơn, kinh nguyệt đều đặn, những triệu chứng mệt mỏi, khó chịu, mất ngủ cũng dần cải thiện. 

Dung Nhan Tố Nữ ST là một sản phẩm Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

  • Hiện nay có rất nhiều sản phẩm trong và ngoài nước được quảng cáo trong thị trường với một số công dụng giống với Dung Nhan Tố Nữ ST. 
  • Tuy nhiên, Dung Nhan Tố Nữ ST được tin dùng nhờ vào quá trình lựa chọn nguyên liệu sạch hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp với dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại để bào chế ra dạng viên nang, với mục đích giúp bảo toàn tính chất của dược liệu trong quá trình sử dụng lâu dài. 

Vì sao nên lựa chọn viên uống Dung Nhan Tố Nữ ST?

Dung Nhan Tố Nữ - ảnh 7

  • Về xuất xứ: Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên Ý Pharma là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2018 với mong muốn đem đến những sản phẩm Đông Y phù hợp với thể trạng người Việt Nam và hỗ trợ cải thiện những vấn đề liên quan đến sức khoẻ của mọi người. Trên con đường phát triển mạnh mẽ của mình, Thiên Ý Pharma đề cao sự lành tính và hiệu quả bền vững, với tầm nhìn mang đến những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao. 
  • Về quy trình sản xuất: Phương Đông Pharma là doanh nghiệp lâu đời với thâm niên 13 năm hoạt động với dây chuyền tiên tiến, đạt các chứng nhận đặc biệt như GMP hay ISO trong việc đảm bảo chất lượng cao cho mỗi thành phẩm tạo ra. 
  • Về thành phẩm: Sản phẩm Dung Nhan Tố Nữ ST được chiết xuất từ những loại dược liệu được chọn lọc và kiểm tra, xử lý cẩn trọng trong suốt quá trình sản xuất. 
  • Về tính hiệu quả: Dung Nhan Tố Nữ ST được biết đến như một sản phẩm giúp hỗ trợ, điều trị tình trạng thiếu hụt nội tiết tố nữ, qua đó cải thiện các vấn đề về làn da và ổn định sức khoẻ sinh lý ở nữ giới. 
  • Về kết cấu: Sản phẩm Dung Nhan Tố Nữ ST có dạng viên nang, giúp bao bọc những thành phần dược liệu quý giá nhưng rất dễ uống chứ không có mùi vị như sắc thuốc Đông Y truyền thống. 
  • Về thiết kế: Sản phẩm Dung Nhan Tố Nữ ST được thiết kế đẹp như một hộp quà với lọ thuỷ tinh kín đáo, sang trọng, rất phù hợp để dùng làm quà tặng người thương của mình.

Nhờ vào những điểm đặc biệt về thành phần và công dụng của mình, sản phẩm Dung Nhan Tố Nữ ST đã thành công trong việc thuyết phục được lòng tin của chị em phụ nữ. Để mua sản phẩm chính hãng, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài

CSKH: 0247 1088 078 để tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất.