Giới thiệu

Được thành lập từ tháng 7 năm 2018 qua gần 4 năm phát triển Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại Thiên Ý Pharma tự tin trở thành công ty hoạt động chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ nguyên liệu Đông Y chuyên hỗ trợ tăng cường sức khỏe con người.

Kim chỉ nam của Thiên Ý Pharma là: “Nhân vi bản mệnh vi tiêu” tức lấy người làm gốc, bệnh chỉ là ngọn. Vì vậy các sản phẩm của Thiên Ý Pharma luôn phải đạt yêu cầu phù hợp với phần đông thể trạng của người Việt Nam, không tác dụng phụ và giải quyết gốc rễ mầm bệnh.

Từ chính những dược liệu tự nhiên quen thuộc trong cuộc sống, Thiên Ý Pharma cho ra đời một giải pháp cho sức khỏe thời hiện đại. Khi mà con người ta phải đối mặt với môi trường sống độc hại, thực phẩm bẩn lan tràn, cùng với lối sinh hoạt thiếu khoa học đây sẽ là các sản phẩm giúp cân bằng cơ thể và chống lại sự bào mòn của tuổi tác.

Với cái tâm của một lương y, một nhà sản xuất chân chính, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm Đông y chất lượng cao vì một cộng đồng người Việt khỏe mạnh.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Nhìn xa trông rộng, Phát triển vững bền