An vị ST

Mã sản phẩm: TY-02

Giá: 600.000đ /500.000đ

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An vị Sơn Tùng chứa 100% chiết xuất thiên nhiên từ bạch truật, bán hạ, trần bì… Sản phẩm hỗ trợ làm giảm các triệu chứng liên quan đến dạ dày như viêm loét dạ dày, tá tràng, chảy máu dạ dày, ợ hơi, ợ chua…

*Sản phẩm đã được cấp bản công bố sản phẩm số  4237/2020/ĐKSP

 *Sản phẩm đã được cấp bản công bố quảng cáo số 1651/2020/XNQC-ATTP

Công dụng ưu việt của sản phẩm

  1. Với những thành phần lành tính từ thiên nhiên, An vị Sơn Tùng hỗ trợ làm giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng; chảy máu dạ dày, trào ngược dạ dày, làm lành niêm mạc dạ dày. Sử dụng sản phẩm đúng cách, các triệu chứng đau thượng vị, thực quản, ợ chua, ợ hơi,… do tổn thương dạ dày để đạt được kết quả tốt nhất
  2. An vị Sơn Tùng cũng rất hiệu quả trong việc loại bỏ vi khuẩn HP – loại vi khuẩn gây nên các bệnh lý về dạ dày. 
  3. Sản phẩm An vị Sơn Tùng được chỉ định cho các đối tượng bị viêm đại tràng mãn tính, viêm loét dạ dày, người chán ăn, đầy hơi, nặng bụng,…Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa, khả năng hấp thu của từng người. Nhưng sản phẩm được khẳng định là thực phẩm chức năng đáng tin cậy cho người sử dụng, kể cả với trẻ em. 

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Dựa trên bài thuốc cổ phương đã có từ hàng trăm năm đúc kết qua nhiều đời lương y cũng như dân gian và đã kiểm nghiệm lâm sàng trên nhiều bệnh nhân. Trên cơ sở đúc kết những gì tinh túy nhất từ y học cổ truyền kết hợp với công nghệ máy móc hiện đại đã cho ra đời sản phẩm An Vị St.

Quy cách đóng gói

Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đóng trong gói nhôm, gói PE, lọ nhựa/thủy tinh đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.

Hộp chứa 60 viên nang

Thành phần ghi trên bao bì: Mỗi viên chứa 550mg cao dược liệu:

Mai mực ………………..166mg
Bạch truật ………………..75mg
Thương truật ………………..75mg
Hoài sơn ………………..75mg
Sơn tra ………………..45mg
Bạch linh ………………..45mg
Liên nhục ………………..25mg
Khương hoàng ………………..15mg
Chỉ xác ………………..12,5mg
Lá khôi tía ………………..7,5mg
Dạ cẩm ………………..7,5mg
Cam thảo ………………..4,1mg
Hương phụ ………………..4,1mg
Hậu phác ………………..2,5mg
Thảo quả ………………..2,5mg
Sa nhân ………………..2,5mg

Phụ liệu: vỏ nang gelatin, bột bắp, calci carbonat, magnesium stearat, talc, nipagin, nipasol, PVP(polyvinylpyrrolidone), aerosil 200, syloid, đường kính, vừa đủ 1 viên.

Chú ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng
Ngày 4 – 6 viên, chia 2 lần sáng – tối, uống sau ăn 30 phút.

Đối tượng sử dụng
Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản với các biểu hiện: đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua, ăn uống khó tiêu.

Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. để xa tầm tay trẻ em

Đánh giá của người sử dụng