3 lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên của viên uống hạ mỡ máu Choles ST

Choles ST

Viên uống giảm hạ mỡ máu Choles ST được sản xuất bởi Thiên Ý Pharma – Thương hiệu Đông Y có tiếng trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Với chiết suất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên quý giá và công nghệ bào chế hiện đại, sản phẩm không chỉ có công dụng hạ mỡ máu mà còn có những hiệu quả tuyệt vời với đủ các tạng trong cơ thể. 

Hỗ trợ hạ mỡ máu, giảm cholesterol, phòng ngừa tim mạch

Sơn tra - Thảo dược quý cho người mỡ máu

Lá sen và Sơn tra là hai thành phần có hàm lượng cao nhất trong viên uống Choles ST, hai thành phần là sự kết hợp hoàn hảo trong bài thuốc Đông Y cổ truyền giúp giảm hạ mỡ máu và Cholesterol. Trong đó: 

  • Sơn Tra chứa hàm lượng Flavonoid 6.9% và Procyanidin 2.2%, hai hoạt chất này có khả năng hỗ trợ giảm mỡ máu và chống viêm, đồng thời ức chế quá trình oxy hóa lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL) tại thành mạch. Đây là tác dụng tuyệt vời của Sơn Tra bởi LDL được xem là một trong những “thủ phạm” gây ra sự hình thành mảng xơ vữa và tắc nghẽn mạch máu trong bệnh mạch vành, hỗ trợ phòng ngừa tim mạch hiệu quả. 
  • Lá sen chứa hàm lượng Kali và Natri dồi dào, giúp trung hòa Cholesterol có hại, hỗ trợ ngăn ngừa mỡ máu và giảm Cholesterol trong máu. 

Hỗ trợ ngăn ngừa xơ vữa mạch máu

Choles st tốt cho tim mạch

Ngoài ra, trong bảng thành phần viên uống Choles ST chứa Đan sâm. Đây là thành phần có chức năng chính trong việc làm giảm TG (Diện tích xơ vữa động mạch chủ)LDL-C (Hàm lượng Cholesterol xấu tại thành động mạch). Hơn nữa, bên trong Đan sâm chứa thành phần Acid salvianolic A và B có chức năng tốt nhất trong chống Peroxy hóa Lipid và dọn gốc tự do mạnh, giúp bảo vệ màng tế bào khỏi các tác nhân có hại, chống xơ vữa động mạch.

Hỗ trợ ổn định huyết áp 

Choles ST 3

Thêm một công dụng không thể bỏ qua của viên uống giảm hạ mỡ máu Choles ST đó là hỗ trợ hạ huyết áp, “trợ thủ” tuyệt vời cho những người bị huyết áp cao nhờ thành phần Sơn Tra. Nghiên cứu chỉ ra rằng, Sơn Tra hoạt động như một chất giãn mạch tự nhiên, giúp “tháo gỡ” các mạch máu đang bị co thắt trong cơ thể, từ đó giúp người bệnh hạ huyết áp một cách từ từ và hiệu quả. 

Với những công dụng tuyệt vời trên, viên uống Choles ST chắc chắn là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nên có trong tủ thuốc của mọi gia đình Việt nói chung và người gặp các vấn đề về mỡ máu, huyết áp…nói riêng. Để nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm chính hãng, vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.