9 Cao dược liệu quý trong sản phẩm Bổ Máu ST 30 viên

Bổ máu ST 30 viên - ảnh 3

Dựa trên những bài thuốc cổ truyền của dân tộc và đúc kết qua nhiều đời lương y và được kiểm nghiệm lâm sàng qua nhiều bệnh nhân, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Ý Pharma đã cho ra đời dòng thực phẩm chức năng chất lượng cao Bổ Máu ST 30 viên với công dụng chính trong việc hỗ trợ bổ huyết, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng. Vậy Bổ Máu ST 30 viên được bào chế từ dược liệu gì? Công dụng như thế nào đối với cơ thể? Bài viết dưới đây sẽ hé lộ 9 loại cao thảo dược quý có trong sản phẩm Bổ Máu ST 30 viên.

Thành phần vàng trong Bổ Máu ST 30 viên

Bổ máu ST 30 viên - ảnh 4

Thực phẩm chức năng Bổ Máu ST 30 viên là tinh hoa của tất cả quá trình đúc kết dựa trên các bài thuốc cổ truyền quý hiếm và bào chế vô cùng tỉ mỉ của dân tộc. Bao gồm các cao dược liệu quý hiếm như: Cao Sinh địa, Cao Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Cao Ngũ vị tử, Cao Mạch môn, Cao Kỷ tử, Cao Cam thảo bắc, Cao Can khương, Cao Sơn thù. Mỗi loại thảo dược đều có những công dụng đặc biệt riêng, tất cả đều được cân đo đong đếm kỹ lưỡng và được kết hợp chuẩn “tỷ lệ vàng” tạo nên một bài thuốc quý với những công dụng ưu việt như: 

  • Cao Sinh địa: giúp bổ thận, thông huyết mạch, bổ máu, chữa sốt kéo dài, bổ máu, mất nước,…
  • Cao Đẳng sâm: có tác dụng bổ tỳ và phế giúp ích khí, sinh tân, bổ trung và tiện tỳ. Rất tốt cho những người có thể trạng yếu, ăn kém, thường xuyên mệt mỏi, khí hư huyết hư, đi đại tiện lỏng,…
  • Hoàng kỳ: làm tăng lượng nước tiểu, kiểm soát huyết áp hiệu quả.
  • Cao Ngũ vị tử: có tính ôn vào thận và kinh phế, giúp an thần, bổ thận, liễm phế, chí hãn sáp tinh chỉ tả sinh tân chỉ khát. 
  • Cao Mạch môn: tính hơi hàn, vào ba tâm kinh, vị và phế. 
 • Kỷ tử: các tác dụng bổ can thận, bổ huyết, sáng mắt, an thần hiệu quả. 
  • Cao Cam thảo bắc: bổ huyết, bổ khí, chuyên trị các chứng thiếu máu, khí huyết lưỡng hư, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, ăn kém, mất ngủ,…
 • Cao Can khương: hay còn gọi là Gừng khô, vì dược tính cao nên thường được sử dụng làm vị thuốc phổ biến trong Đông y, rất tốt cho phụ nữ sau sinh đẻ.
 • Cao Sơn thù: có tác dụng bổ ích can thận thu liễm cố sáp,…

Cách sử dụng Bổ Máu ST 30 viên

Bổ máu ST 30 viên - ảnh 6

Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ/dược sĩ trước khi sử dụng để biết liều lượng phù hợp với bản thân. Thông thường ngày uống 2 lần, mỗi lần 1-2 viên sau ăn tùy thể trạng. 

Hy vọng những thông tin về các loại thảo dược quý trong Bổ Máu ST 30 viên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với thể trạng và sức khỏe của mình để kịp thời điều trị. Để nhận tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078.