An Mạch ST có tốt không? Cách nhận biết hàng chính hãng chính xác nhất

An Mạch ST 1

Thiểu năng vành (suy vành) và ứ trệ tuần hoàn là những căn bệnh đang khá phổ biến hiện nay. Hai bệnh lý này rất nguy hiểm để lại nhiều biến chứng và để lâu dài không điều trị có thể dẫn đến tử vong cao. Hiểu được điều đó, Thiên Ý Pharma đã cho ra đời dòng sản phẩm An Mạch ST với các thành phần từ thiên nhiên lành tính và đem lại những hiệu quả rất tốt. Vậy An Mạch ST có thực sự tốt không? Làm thế nào để nhận biết hàng chính hãng chính xác nhất? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

An Mạch ST có thực sự tốt không?

An Mạch ST 1

Sản phẩm An Mạch ST là dòng thực phẩm chức năng cao cấp hỗ trợ hoạt huyết, cải thiện và giảm nguy cơ đau thắt ngực do thiểu năng mạch vành hiệu quả do Công Ty Cổ Phần Thiên Ý Pharma sản xuất được Cục ATTP – Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Sản phẩm An Mạch ST sở hữu bảng thành phần ưu việt, chiết xuất 100% từ các loại cao dược liệu quý hiếm từ thiên nhiên, hoàn toàn lành tính, không tác dụng phụ. Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị thiểu năng vành (suy vành) và ứ trệ tuần hoàn, nâng cao sức đề kháng hiệu quả.

An Mạch ST còn được coi là một loại thần dược sử dụng trong các trường hợp người có nguy cơ tim mạch, người có biểu hiện đau thắt ngực, tim đập nhanh,…

Để sản phẩm có thể phát huy tối đa công dụng và đem lại cho người tiêu dùng hiệu quả tốt nhất cần kết hợp bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý, các vitamin thiết yếu và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Cách nhận biết hàng chính hãng không thể bỏ qua

An Mạch ST 5

Để có thể phân biệt được sản phẩm An Mạch ST có chính hãng hay không chính xác nhất, có thể dựa vào những đặc điểm như:

  • Màu sắc bao bì và trên sản phẩm phải sắc nét, chân thật, toàn bộ chữ viết trên bao bì đảm bảo không bị nhòe và được in đậm.
  • Sản phẩm phải còn nguyên vẹn nhãn mác, tem và được niêm phong, không có bất kỳ dấu hiệu bóc, mở hay đã sử dụng.
  • Sử dụng phần mềm check mã vạch của sản phẩm, nếu cho ra kết quả là của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN Ý PHARMA thì đây chính xác là hàng chính hãng.

Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi Bổ Máu ST 60 viên có tốt không? Cách nhận biết hàng chính hãng. Để mua sản phẩm chính hãng, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078 để tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất.