An Mạch ST mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

An Mạch ST 5

Được phát huy và kế thừa những tinh túy nhất từ y học cổ truyền của dân tộc, Thiên Ý Pharma đã bào chế ra An Mạch ST – Thực phẩm chức năng tăng cường lưu thông máu, hỗ trợ cải thiện và giảm nguy cơ đau thắt ngực do thiếu năng mạch vành hiệu quả, sở hữu bảng thành phần ưu việt 100% từ thiên nhiên, hoàn toàn lành tính. Hiện nay sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin dùng bởi độ an toàn và độ hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng mà sản phẩm đem lại. Vậy An Mạch ST mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

An Mạch ST có tốt không?

An Mạch ST 2

An Mạch ST là dòng thực phẩm chức năng cao cấp, được đúc kết từ bài thuốc y học cổ truyền của dân tộc từ thời cha ông ta, kết hợp hoàn hảo cùng hệ thống công nghệ kỹ thuật hiện đại. Sản phẩm được chế xuất dưới dạng ống uống rất tiện lợi, 100% thành phần của An Mạch ST được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, được Cục ATTP – Bộ Y Tế cấp phép dưới dạng thực phẩm sức khỏe lưu hành toàn quốc. 

Với công dụng chính là hỗ trợ hoạt huyết, hỗ trợ tăng cường lưu thông máu, giảm cholesterol máu, cải thiện và hỗ trợ giảm nguy cơ đau thắt ngực do thiểu năng mạch vành. An Mạch ST cam kết hiệu quả, cải thiện rõ rệt các vấn đề trên chỉ sau 1 liệu trình sử dụng (2-5 hộp tùy tình trạng và mức độ nặng nhẹ của bệnh).

An Mạch ST giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

An Mạch ST 2

Thực phẩm chức năng cao cấp An Mạch ST  chính hãng  hiện nay đang có mức giá được niêm yết trên website là 580.000 VNĐ/hộp 20 ống. Mức giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Tùy vào đơn vị vận chuyển sẽ có mức giá khác nhau, tuy nhiên độ chênh lệch cũng không đáng kể.

An Mạch ST được Bộ Y Tế cấp phép và lưu hành trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các hiệu thuốc và các bệnh viện uy tín trên toàn quốc. Để tránh gặp tình trạng mua phải hàng giả, chất lượng kém, bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc trang thương mại điện tử chính hãng của Thiên Ý Pharma.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm An Mạch ST và cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất, quý khách hãy liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn cụ thể. Để nhận tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078.