An Phế ST: Công dụng, cách dùng và lưu ý

An Phế ST - ảnh 1

Khi bị viêm họng hay gặp các vấn đề liên quan đến phổi, ngoài cách điều trị bằng thuốc tây thì thuốc có nguồn gốc từ các loại dược liệu sẽ là giải pháp hỗ trợ điều trị lâu dài và hiệu quả nhất. Với tác dụng hỗ trợ giảm ho, viêm phổi, viêm phế quản từ thành phần chiết suất từ thiên nhiên, thực phẩm chức năng An Phế ST cam kết hỗ trợ điều trị bệnh dứt điểm sau 1-2 liệu trình sử dụng. 

Tác dụng của An Phế ST

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Phế Sơn Tùng chứa thành phần 100% chiết xuất từ thiên nhiên, gần gũi và lành tính cho sức khoẻ: táo tàu, bạch linh, trần bì,…  Sản phẩm có công dụng sát trùng phổi, bổ phế, long đờm, sản phẩm được dùng để hỗ trợ điều trị các triệu chứng ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do viêm họng, ho do thay đổi thời tiết, và các chứng ho do mắc bệnh hô hấp, khản tiếng, ngứa rát cổ họng, viêm phế quản.

An Phế ST - ảnh 2An Phế ST được điều chế dưới dạng siro uống, dễ uống cho người già và trẻ em

Cách dùng An Phế ST hiệu quả 

Tuỳ vào độ tuổi và tình trạng sức khỏe thực tế, để đạt hiệu quả nhanh chóng nhất người bệnh nên sử dụng An Phế ST sau ăn 30 phút, ngày 2 lần Sáng – Trưa và uống cùng nước ấm. Cụ thể liều dùng: 

  • Trẻ em < 2 tuổi: Cần tham khảo ý kiến bác sỹ, dược sỹ trước khi sử dụng (Liều tham khảo: ngày uống 2 ống, mỗi lần 1 ống 10 ml).
  • Trẻ em > 2 tuổi: Ngày uống 2 ống, mỗi lần 1 ống 10ml.
  • Người lớn: Ngày uống 4 ống, mỗi lần 2 ống 10ml.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng sản phẩm, người bệnh cần tránh đồ mang tính hàn, đồ lạnh và kiêng đồ có cồn. Có thể bổ sung phương pháp súc miệng, rửa mũi bằng nước muối sinh lý trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy.

Lưu ý khi sử dụng An Phế ST

An Phế ST là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Trước và trong quá trình sử dụng sản phẩm, người bệnh cần lưu ý: 

  • Đọc kỹ thành phần, không sử dụng với người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm
  • Không sử dụng quá liều theo chỉ dẫn, nên tham khảo ý kiến bác sĩ/dược sĩ trước khi sử dụng
  • Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bu
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn cho bản thân và gia đình giải pháp bảo vệ sức khỏe an toàn và hiệu quả nhất. Để nhận tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất bạn vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078.