An Vị ST: Nguồn gốc, thành phần và công dụng 

An Vị ST: Nguồn gốc, thành phần và công dụng - ảnh 1

Ngày nay, do nhiều tác nhân đến sức khỏe như: thói quen ăn uống, sinh hoạt không điều độ… nên số lượng người mắc các bệnh về tiêu hóa, dạ dày đang ngày một gia tăng nhanh chóng. Vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên được xem là giải pháp hiệu quả và được nhiều người lựa chọn nhất và An Vị ST là một trong những sản phẩm đáp ứng hoàn hảo tiêu chí này. 

Nguồn gốc An Vị ST

An Vị ST là dòng thực phẩm chức năng cao cấp, được sản xuất và chịu trách nhiệm bởi Công ty CP Dược Phẩm Thiên Ý Pharma. Sản phẩm là kết quả dựa trên những bài thuốc cổ phương truyền lại từ hàng trăm năm, đúc kết qua nhiều đời lương y, đồng thời đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên nhiều bệnh nhân. 

An Vị ST: Nguồn gốc, thành phần và công dụng - ảnh 2

An Vị ST – “Cứu tinh” cho người gặp các vấn đề về dạ dày, tá tràng

Không chỉ vậy, An Vị ST còn được ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại trong mọi quy trình sản xuất. 100% thành phần của An Vị ST được bào chế từ những dược liệu thiên nhiên quý hiếm như bạch truật, bán hạ, trần bì… 

Hơn thế nữa, thực phẩm chức năng An Vị ST đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ về An Toàn Thực Phẩm. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng về tính an toàn cũng như độ lành tính của sản phẩm. 

Thành phần và công dụng An Vị ST 

Thực phẩm chức năng An Vị ST có công dụng chính trong việc hỗ trợ điều trị, làm giảm các triệu chứng viêm dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản với các biểu hiện đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua, ăn uống khó tiêu.

Chiết suất từ những dược liệu quý trong núi rừng Việt Nam, thành phần An Vị ST gồm:

  • Mai mực: Hỗ trợ cân bằng axit dạ dày
  • Bạch Truật/Thương Truật:  Bổ dạ dày, bổ tỳ vị, tiêu chảy do thấp hàn
  • Khương hoàng: Hỗ trợ phá hủy các tế bào ung thư, giảm sự hình thành khối u, tế bào di căn, tăng miễn dịch, phục hồi vết thương hiệu quả 
  • Thảo quả 8 Sa nhân: Hỗ trợ ăn ngon miệng
  • Sơn Tra: Giúp hạ khí, giải quyết vấn đề đầy bụng, ợ chua, tiêu ứ huyết, chướng bụng, gia tăng hoạt tính men tiêu hóa lipolytic, enzyme, amylolytic co bóp cơ trên dạ dày, giải quyết vấn đề tiêu chảy, nhu động ruột
  • Bạch linh: Tăng miễn dịch, bảo vệ gan và chống loét bao tử, ức chế tụ cầu vàng, trực khuẩn đại tràng

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có đánh giá khách quan về thực phẩm chức năng An Vị St. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc nhận tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078.