Bổ máu ST 30 viên có tốt không? Giá bao nhiêu?

Bổ máu ST 30 viên - ảnh 1

Máu đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe, tuy nhiên mọi người lại thường chăm sóc và chú ý đến các bộ phận cơ thể mà quên chăm sóc máu. Hiện nay trên thị trường đang truyền tai công dụng tuyệt vời của viên uống bổ máu ST 30 viên. Sản phẩm này có tốt như lời đồn? Giá thành bao nhiêu? Cùng chúng tôi trả lời toàn bộ thắc mắc trên trong bài viết dưới đây nhé!

Những điều cần biết về Bổ máu ST 30 viên

Nguồn gốc

Bổ máu ST 30 viên - ảnh 6

Bổ máu ST 30 viên của Công Ty Cổ Phần Thiên Ý Pharma là sản phẩm bảo vệ sức khỏe có chức năng bổ máu được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng từ các nguồn cao dược liệu Đông Y hoàn toàn lành tính trên dây chuyền công nghệ tiên tiến cấp quốc tế, được kiểm định lâm sàng, đầy đủ giấy tờ an toàn thực phẩm bộ y tế cấp phép.

Bổ máu ST 30 viên có tốt không?

Bổ máu ST 30 viên - ảnh 4

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến rất nhiều người không nạp đủ chất dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày vào cơ thể, đặc biệt là các chất dinh dưỡng giúp bổ máu, lâu ngày sẽ khiến cơ thể bị thiếu máu.

Thiếu máu có lẽ không phải vấn đề hiếm về sức khỏe bất kể độ tuổi hay giới tính nào. Thiếu máu khiến chúng ta xảy ra những tình trạng hoa mắt, chóng mặt, khó thở, hụt hơi,… Lâu ngày khiến cơ thể bị suy nhược, hệ miễn dịch suy giảm khiến chúng ta dễ mắc phải các bệnh nhiễm trùng. Không ngoa khi nói đây là vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hằng ngày nếu không kịp thời phát hiện và chăm sóc.

Bổ máu ST 30 viên với những thành phần thảo dược lành tính như đẳng sâm, sinh địa, hoàng kỳ,… có đặc tính giúp cơ thể sản xuất và nuôi dưỡng máu giúp tăng sức đề kháng, bổ máu, cải thiện sức khỏe hiệu quả.

Các sản phẩm tây y thường bổ sung trực tiếp Vitamin B9, sắt, khoáng chất,… vào sản phẩm, ngược lại Bổ máu ST 30 viên được tạo ra dựa trên bài thuốc đông y hoàn toàn từ thiên nhiên. Vì vậy sản phẩm  Bổ máu ST 30 viên sẽ không đem lại hiệu quả lập tức nhưng nếu chúng ta kiên trì sử dụng thì sản phẩm là sẽ đem lại những công dụng tuyệt vời vì các dược liệu không chỉ đơn thuần giúp bổ huyết mà còn có công dụng bổ thận, lợi tiểu, giảm đau thắt lưng,…

Bổ máu ST 30 viên giá bao nhiêu?

Bổ máu ST 30 viên - ảnh 8

Bổ máu ST có giá bán là 200.000 VND/hộp 30 viên, chưa tính chi phí vận chuyển. 

Với chi phí hợp lý, thành phần lành tính và công dụng tuyệt vời Bổ máu ST 30 viên đang được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Bổ máu ST 30 viên, hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn. 

Để nhận tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078.