Bổ máu ST 30 viên: Nguồn gốc, thành phần, công dụng

Bổ máu ST 30 viên - ảnh 7

Bổ máu ST 30 viên là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Thiên Ý Pharma. Sản phẩm này có gì tốt? Thành phần gồm những gì? Giá bao nhiêu? Cùng Thiên Ý Pharma giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Nguồn gốc xuất xứ Bổ máu ST 30 viên

Bổ máu ST 30 viên - ảnh 3

Bổ máu ST 30 viên là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Ý Pharma. Được bào chế từ 9 loại cao dược liệu Đông Y thiên nhiên hoàn toàn lành tính, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, có thể sử dụng trong thời gian dài. 

Không những thế Bổ máu ST 30 viên còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm định lâm sàng và cấp phép bởi Cục ATTP.

Bổ máu ST 30 viên gồm những thành phần gì?

Bổ máu ST 30 viên - ảnh 4

Bổ máu ST 30 viên được bào chế dựa trên các loại cao dược liệu Đông Y xuất xứ từ thiên nhiên hoàn toàn lành tính, không tác dụng phụ. Một số thành phần chủ yếu có thể kể đến như:

  • Cao Sinh địa 152,5mg: Vị ngọt đắng, tính lạnh có công dụng bổ máu, bổ thận, thông huyết mạch,…
  • Cao Đẳng sâm 120mg: Có vị ngọt tác động trực tiếp vào tỳ và phế, sinh tân, bổ trung và tiện tỳ. Rất tốt cho người bị tỳ vị hư nhược, thể trạng yếu, hay mệt mỏi, ăn kém, đại tiện lỏng,…
  • Cao Hoàng kỳ 90mg: giúp cân bằng nước và natri, làm tăng lượng nước tiểu, kiểm soát huyết áp.
  • Cao Ngũ vị tử 50mg: Có vị chua, tính ôn giúp an thần, bổ thận, liễm phế, chí hãn tinh chỉ tả sinh tân chỉ khát. Rất tốt cho các trường hợp viêm phế quản mạn tính, hen suyễn, mất ngủ, hay quên,…
  • Cao Mạch môn 50mg: Vị ngọt, hơi đắng. Thường có trong thành phần của thuốc ho long đờm, thuốc bổ.
  • Cao Kỷ tử 45mg: Vị ngọt và chua nhẹ, có tác dụng bổ huyết, an thần, bổ can thận, sáng mắt. 
  • Cao Cam thảo bắc 40mg: giúp bổ huyết, bổ khí, chuyên trị các chứng khí huyết lưỡng hư, da xanh xao, người thiếu máu, mới ốm dậy.
  • Cao Can khương 7,5mg hay còn gọi là Gừng khô rất bổ, nhất là phụ nữ sau sinh đẻ.
  • Cao Sơn thù 4,5mg: sáp có vị chua, giúp bổ ích can thận thu liễm cố sáp. Chuyên trị các chứng: dương nuy, hoạt tinh di tinh, băng lậu,…

Công dụng tuyệt vời Bổ máu ST 30 viên mang lại 

Theo giấy xác nhận công bố số 2265/2021/XNQC – ATTP do Cục ATTP – Bộ Y Tế cấp phép thì Bổ máu ST 30 viên có công dụng hỗ trợ bổ huyết, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giảm mệt mỏi hiệu quả rất tốt cho người đang gặp tình trạng thiếu máu, người suy nhược, mệt mỏi, kém ăn, gầy yếu, ốm dài ngày,…

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Bổ máu ST 30 viên và cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất, quý khách hãy liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn cụ thể. Để nhận tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078.