Bổ Máu ST 60 viên có tốt không? Cách nhận biết hàng chính hãng

Bổ Máu ST 60 viên - ảnh 1

Rất nhiều người thường quan tâm và chăm chút đến các bộ phận trên cơ thể mà quên rằng máu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Những thực phẩm ăn hằng ngày có thể sẽ không đầy đủ dưỡng chất nuôi dưỡng máu. Hiểu được điều đó, Thiên Ý Pharma đã cho ra đời dòng sản phẩm Bổ Máu ST 60 viên với các thành phần từ thiên nhiên lành tính và đem lại những hiệu quả rất tốt đặc biệt là máu đối với người tiêu dùng. Vậy Bổ Máu ST 60 viên có tốt không? Làm thế nào để nhận biết hàng chính hãng? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Bổ Máu ST 60 viên có thực sự tốt không?

Bổ Máu ST 60 viên - ảnh 2

Viên uống bổ máu ST 60 viên là dòng sản phẩm chức năng chất lượng cao bổ sung huyết hiệu quả do Công Ty Cổ Phần Thiên Ý Pharma sản xuất được Cục ATTP – Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Sản phẩm viên uống Bổ Máu ST 60 viên với những thành phần từ Cao dược liệu 100% từ thiên nhiên, hoàn toàn lành tính, không tác dụng phụ giúp thúc đẩy quá trình tạo máu, tạo nên những hồng cầu vô cùng khỏe mạnh. Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, bổ huyết, nâng cao sức đề kháng hiệu quả.

Đây được coi là loại thần dược sử dụng trong các trường hợp: thiếu sắt, thiếu máu do thiếu vitamin B12, thiếu máu do thiếu axit folic,…

Không chỉ sở hữu những yếu tố tạo máu tuyệt vời, sản phẩm Bổ Máu ST 60 viên còn có thêm các thành phần khác như: vitamin B6, vitamin C, kẽm,… giúp quá trình tạo máu diễn ra tốt hơn. Để đạt được những hiệu quả tối đa cần kết hợp bổ sung đầy đủ protein, chế độ dinh dưỡng hợp lý và các vitamin thiết yếu.

Cách nhận biết hàng chính hãng không thể bỏ qua

Bổ Máu ST 60 viên - ảnh 3

Để có thể phân biệt đâu chính xác là hàng chính hãng có thể dựa vào những đặc điểm như sau:

  • Màu sắc bao bì và trên sản phẩm phải sắc nét, chân thật, toàn bộ chữ viết trên bao bì đảm bảo không bị nhòe và được in đậm.
  • Sản phẩm phải còn nguyên vẹn nhãn mác, tem và được niêm phong, không có bất kỳ dấu hiệu bóc, mở hay đã sử dụng.
  • Sử dụng phần mềm check mã vạch của sản phẩm, nếu cho ra kết quả là của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN Ý PHARMA thì đây chính xác là hàng chính hãng.

Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi Bổ Máu ST 60 viên có tốt không? Cách nhận biết hàng chính hãng. Để mua sản phẩm chính hãng, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078 để tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất.