Bổ Tỳ ST – Chìa khóa vàng giúp cải thiện tình trạng chán ăn do tiêu hóa kém

Sử dụng Bổ Tỳ ST đúng cách mang lại hiệu quả tuyệt vời cho hệ tiêu hóa

Bổ Tỳ ST có công dụng cải thiện tỳ vị giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giảm tình trạng đầy bụng và chán ăn cho cảm giác ăn uống ngon miệng hơn, hấp thụ tốt hơn. Không chỉ ở người lớn mà đây còn là sản phẩm bổ trợ cực tốt cho trẻ nhỏ khó hấp thụ, khó tăng cân và hay gầy yếu sụt cân. Vậy tại sao Bổ Tỳ ST là chìa khóa vàng giúp cải thiện tình trạng chán ăn do tiêu hóa kém? Cùng Thiên Ý tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giá trị dưỡng chất có trong Bổ Tỳ ST

Bổ Tỳ ST phổ biến được nhiều người sử dụng bởi tác dụng cải thiện tình trạng đầy bụng và chán ăn. Trong Bổ Tỳ ST gồm có rất nhiều dưỡng chất có giá trị dinh dưỡng cao bổ vào tỳ vị đến từ các thảo dược thiên nhiên lành tính như thần khúc, đằng sâm, cát cánh, ý dĩ, khiếm thực,… giúp tác động đến hệ tiêu hóa từ gốc.

Bổ Tỳ ST giúp cải thiện tiêu hóa, giảm đầy bụng và kích thích ăn ngon hơn
Bổ Tỳ ST giúp cải thiện tiêu hóa, giảm đầy bụng và kích thích ăn ngon hơn
  • Thần khúc: giúp tiêu thực hóa tích, khai vị, kiện tỳ. Chữa các chứng thực tích, đây f bụng, ăn ít hoặc sôi bụng tiết tả.
  • Đằng sâm: có vị ngọt, tính bình, tác dụng giảm mệt mỏi, cải thiện tình trạng suy nhược thần kinh, thận hư yếu.
  • Liên nhục: Có vị ngọt, tính bình, nhiều công dụng như trị lo âu mất ngủ, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon, cầm tiêu chảy.
  • Bạch truật: tính ôn, vị đắng, ngọt, lợi tỳ vị giúp giảm rối loạn tiêu hóa do tỳ vị hư nhược, bụng đầy trướng, sôi bụng kinh niên.
  • Bạch linh: có tác dụng hòa vị, kiện tỳ, trừ thấp và lợi thủy nên được dùng trong hỗ trợ chứng tiểu tiện khó, mất ngủ, suy nhược cơ thể, tỳ vị kém dẫn đến chứng đau bụng, ăn uống không tiêu, tiêu chảy,…
  • Hoài sơn: giúp bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ viêm ruột mãn tính, kích thích ăn uống, tiêu chảy lâu ngày, tiêu hóa kém do tỳ vị.

Giá trị Bổ Tỳ ST mang đến cho người tiêu hóa kém

Bổ Tỳ ST mong muốn hỗ trợ tình trạng thiếu dinh dưỡng, suy dinh dưỡng do khó hấp thụ hay tiêu hóa kém. Chính vì vậy hệ tiêu hóa là bộ phận quan trọng đối với mỗi người. Người gầy kinh niên do hệ tiêu hóa thường có biểu hiện gầy gò, xanh xao, người vàng vọt không có sức sống, nhìn lúc nào cũng rất mệt mỏi.

Bổ vào tỳ vị

Bổ dung dưỡng chất cho tỳ vị giúp cân bằng và tăng cường chức năng của tỳ vị từ gốc. Tức là giúp cải thiện quá trình tiêu hóa thức ăn, dung nạp dinh dưỡng vào cơ thể khiến chúng ta ăn uống ngon miệng hơn nhờ cảm nhận được đầy đủ hương vị của thức ăn. Việc chuyển hóa các chất là cần thiết giúp đem dinh dưỡng đi nuôi dưỡng khắp cơ thể.

Giá trị sức khỏe Bổ Tỳ ST đem đến cho hệ tiêu hóa
Giá trị sức khỏe Bổ Tỳ ST đem đến cho hệ tiêu hóa

Giảm đầy bụng và hỗ trợ tiêu hóa

Bổ Tỳ ST giúp làm dịu nhẹ các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu và khí hư của tình trạng tiêu hóa kém. Các thành phần nếu trên giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và giảm cảm giác khó chịu khi ăn uống. Việc này sẽ kích thích các giác quan ăn uống, khiến chúng ta ăn ngon miệng hơn và giảm các chứng chán ăn, kích thích việc thèm ăn hơn. Ăn uống ngon miệng là bước đầu giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn.

Nâng cao sức đề kháng hệ tiêu hóa

Sức đề kháng của hệ tiêu hóa là yếu tố quan trọng hàng đầu để bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh nhiễm trùng và vi khuẩn gây hại. Nâng cao sức đề kháng của hệ tiêu hóa, giúp bạn luôn khỏe mạnh và ít bị ảnh hưởng bởi các bệnh lý tiêu hóa. Đặc biệt, đối với người gầy kinh niên sẽ đi đôi với vấn đề sức đề kháng kém và dễ mắc bệnh lý về hệ tiêu hóa cũng khiến cơ thể sụt cân nhanh chóng. Tăng cường sức đề kháng là điều cần thiết đầu tiên với người gầy kinh niên và cũng như giúp mọi người tránh được các bệnh lý khác.

Nếu bạn đã quá chán ngán và sợ phải uống các loại sản phẩm dạng viên, thì Bổ Tỳ ST là 1 trải nghiệm mới với người tiêu dùng. Bổ Tỳ ST là sản phẩm dạng bột pha với nước ấm, có mùi thơm nhẹ của vani và thảo dược không gây khó chịu khi sử dụng. Ngoài ra, khi đi đâu cũng có thể mang theo 1 – 2 gói nhỏ theo người, hoàn toàn tiện lợi cho người làm văn phòng hay đi công tác xa.

Bổ Tỳ ST giúp cải thiện tiêu hóa, giảm đầy bụng và kích thích ăn ngon hơn
Bổ Tỳ ST giúp cải thiện tiêu hóa, giảm đầy bụng và kích thích ăn ngon hơn

Bổ Tỳ ST là phương pháp hữu ích để cải thiện chức năng tiêu hóa, tăng cường sức khỏe cho người gầy yếu lâu năm và khó tăng cân. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy và mua sản phẩm Bổ Tỳ ST trực tuyến uy tín qua kênh Fanpage Thiên Ý Pharma. Hoặc để nhận tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078.