Những câu hỏi thường gặp về Dung Nhan Tố Nữ

Dung Nhan Tố Nữ

Dung Nhan Tố Nữ được đông đảo người tiêu dùng biết tới là dòng thực phẩm chức năng cao cấp, hỗ trợ cải thiện các tình trạng thường gặp ở phụ nữ như: Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, hỗ trợ làm giảm nguy cơ lão hóa da… Tuy nhiên, vẫn còn nhiều câu hỏi xoay quanh sản phẩm này. Trong bài viết dưới đây, Thiên Ý Pharma sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi thường gặp về Dung Nhan Tố Nữ.

Dung Nhan Tố Nữ có an toàn cho sức khỏe không?

Là tinh hoa được đúc kết từ các bài thuốc đông y cổ truyền, trải qua quy trình nghiên cứu và bào chế trên dây chuyền công nghệ máy móc tiên tiến bậc nhất đạt chuẩn GMP, Dung Nhan Tố Nữ của công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Ý Pharma đem tới sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng. 

Giấy chứng nhận Dung Nhan Tố Nữ

Sản phẩm đảm bảo đầy đủ 4 tiêu chí: An toàn – Lành tính  – Không tác dụng phụ trong việc hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, hỗ trợ làm giảm nguy cơ lão hóa da và các vấn đề thường gặp ở phụ nữ độ tuổi trung niên. Ngoài ra, Dung Nhan Tố Nữ đã được cấp giấy chứng nhận của Cục An Toàn Thực Phẩm, đạt chứng nhận quốc tế  FDA Hoa Kỳ.

Dung Nhan Tố Nữ được chiết xuất từ các thành phần gì?

100% thành phần của Dung Nhan Tố Nữ được chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên, được thu hái và chọn lọc từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, kết hợp cùng các dược liệu quý kiểm định, thu mua từ vùng rừng núi cao, cho độ an toàn và lành tính tuyệt đối với người tiêu dùng với các thành phần tiêu tiêu biểu như: Huyết sâm, Ích mẫu, Thái tử sâm, Hoàn Ngọc…Tuy nhiên, người dùng cần đọc kĩ các thành phần và hướng dẫn sử dụng, không dùng trong trường hợp dị ứng với bất kì thành phần nào của sản phẩm.

Công dụng Dung Nhan Tố Nữ

Dung Nhan Tố Nữ có phù hợp với mọi đối tượng phụ nữ không?

Dung Nhan Tố Nữ là dòng sản phẩm bào chế dành riêng cho cơ địa của phái đẹp, “trợ thủ đắc lực” trong việc hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, hỗ trợ làm giảm nguy cơ lão hóa da, cải thiện tình trạng bốc hỏa, mất ngủ hiệu quả. Sản phẩm có thể dùng cho nữ giới từ 18 tuổi trở lên, đặc biệt là các chị em tới độ tuổi trung niên, gặp các vấn đề về da và nội tiết tố.

Hiệu quả Dung Nhan Tố Nữ

Với những câu hỏi thường gặp và giải đáp của Thiên Ý Pharma về Dung Nhan Tố Nữ, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm và không phải lo lắng về tác dụng phụ hay hiệu quả khi sử dụng. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi về sản phẩm, hãy truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.