Dung nhan tố nữ ST có tốt như lời đồn?

Các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ trợ nội tiết tố nữ luôn được các chị em tìm kiếm rất nhiều. Bởi với phái đẹp nội tiết tố là yếu tố vô cùng quan trọng để duy trì sức khỏe, sắc đẹp và cả sinh lý nữ nữa. Trong số các sản phẩm hỗ trợ tiết tố nữ hiện nay, Dung nhan tố nữ ST được biết đến với nhiều công dụng nổi bật. Vậy Dung nhan tố nữ ST có thực sự tốt hay không?

Dung nhan tố nữ ST có tốt như lời đồn

Dung nhan tố nữ ST là gì?

Với những chị em đã sử dụng sản phẩm này rồi thì Dung nhan tố nữ ST không còn quá xa lạ. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu tìm hiểu hoặc chưa sử dụng thì rất khó để biết đây là gì.

Dung nhan tố nữ là 1 trong rất nhiều các sản phẩm bổ sức sức khỏe, sắc đẹp và vấn đề sinh lý cho chị em phụ nữ được cung cấp bởi Thiên Ý Pharma. Đây là sản phẩm được sản xuất với công năng chính là hỗ trợ ổn định và tăng cường nội tiết tố nữ Estrogen cho các chị em.

Việc sử dụng viên uống dung nhan tố nữ thường xuyên được cho là sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc gia tăng tiết tố và làm đẹp da, sắc mặt hồng hào cũng như cải thiện các vấn đề về sinh lý rất tốt.

Cơ chế hoạt động của dung nhan tố nữ như thế nào?

Nắm rõ về cơ chế hoạt động của sản phẩm sẽ giúp bạn có cái nhìn đánh giá tốt hơn về công dụng của nó. Vậy dung nhan tố như ST hoạt động với cơ chế như thế nào?

Thành phần của sản phẩm

Trước khi đề cập đến cơ chế hoạt động của dung nhan tố nữ thì tìm hiểu về thành phần của sản phẩm là điều cần thiết.

Dung nhan tố nữ viên uống được sản xuất bởi sự kết hợp của nhiều loại thảo dược thiên nhiên và lành tính. Cụ thể bao gồm có: 

 • Cao huyền sâm
 • Thái tử sâm
 • Mầm đậu nành
 • Thành phần từ ích mẫu
 • Hoàng ngọc
 • Quy bản 
 • Hạt lanh
 • Sâm tố nữ
 • Nhục thung dung
 • Sâm cau
 • Huyết sâm
 • Và thành phần cuối cùng là rong nho.

Đặc biệt, huyết sâm hay đan sâm trong sản phẩm có tác dụng tương đương với bài thuốc bổ máu “Tứ vật thang”. Đây là bài thuốc có công dụng tốt với cả nam và nữ, nam thì chủ khí còn nữ thì chủ huyết, giúp người dùng được bổ sung khí huyết, hoạt huyết, đồng thời điều hóa kinh nguyệt giúp cho làn da trở nên hồng hảo, huyết mạch tim được bổ trợ tốt.

Tất cả các thành phần này đều là thành phần thảo dược, thiên nhiên và hoàn toàn lành tính. Trong giới y học, chúng được đánh giá là có công dụng cực kỳ hiệu quả trong việc nâng cao, tăng cường nội tiết tố nữ estrogen. Chúng cũng có công dụng rất tốt với làn da và các vấn đề sức khỏe sinh lý ở nữ giới. Chính vì vậy khi kết hợp lại với nhau trong viên uống dung nhan tố nữ thì được cam kết mang lại những hiệu quả tuyệt vời dành cho cơ thể của phái đẹp.

Cơ chế hoạt động của dung nhan tố nữ như thế nào?

Vậy cơ chế hoạt động của Dung nhan tố nữ ST như thế nào?

Sau khi cơ thể dung nạp viên uống dung nhan tố nữ, các thành phần bên trong sẽ được hấp thụ và hoạt động để bổ sung lượng estrogen đến buồng trứng. Sự bổ sung estrogen này như tạo ra một “luồng sinh khí” mới bên trong cơ thể  giúp cân bằng nội tiết tố và giúp hỗ trợ đồng thời quá trình sản xuất estrogen nội sinh trong cơ thể của người dùng.

Dung nhan tố nữ ST có cơ chế hoạt động bắt đầu bằng việc sản sinh hormone serotonin

Bổ sung dung nhan tố nữ viên uống một cách đều đặn và đủ liều lượng hàng ngày, nội tiết tố sẽ nhanh chóng được cân bằng sau 1 thời gian. Ngay sau khi sự cân bằng được tạo lập thì cơ thể của chị em sẽ bắt đầu sản sinh ra nhiều lượng hormone serotonin. 

Nhờ hormone này mà chị em sẽ được cải thiện tâm trọng, trở nên vui vẻ hơn và lạc quan hơn.  Các tình trạng căng thẳng, stress hay bốc hỏa theo đó dần suy giảm. Đây cũng được xem là tiền đề để estrogen được sản sinh. Khi estrogen nội tại tăng lên thì sinh lý của chị em cũng trở nên ổn định hơn, nhu cầu gia tăng, không còn tình trạng khô hạn.

Bổ sung estrogen một cách đều đặn để cải thiện các vấn đề sinh lý và sắc đẹp

Lượng estrogen sẽ vẫn tiếp tục gia tăng khi bạn vẫn bổ sung viên uống dung nhan tố nữ một cách đều đặn. Nội tiết tố estrogen đủ nhiều sẽ giúp cho lớp niêm mạc trong tử cung dày hơn, tình trạng kinh nguyệt cũng được diễn ra đều đặn. Chưa kể, các tết bào sắc tố melanin trên da cũng sẽ được đào thải, làn da trở nên trắng hồng rạng rỡ hơn, tình trạng lão hóa được điều chỉnh chậm lại.

Dung nhan tố nữ ST

 Cơ chế hoạt động của Dung nhan tố nữ ST như thế nào?

Như vậy thông qua những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ bạn đọc hẳn đã hiểu rõ hơn về Dung nhan tố nữ ST về thành phần, công dụng cũng như cơ chế hoạt động. Câu hỏi sản phẩm này có tốt không cũng đã được giải đáp một cách chi tiết,

Hãy lựa chọn Dung nhan tố nữ ST ngay hôm nay kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh để cải thiện sức khỏe sinh lý nữ thật tốt nhé!