Mua Dung Nhan Tố Nữ ST chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu

Dung Nhan Tố Nữ ST

Được tin dùng với hiệu quả chính trong việc hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, hạn chế sạm da, hỗ trợ làm đẹp da, cho nên không khó để tìm thấy sản phẩm Dung Nhan Tố Nữ ST ở các nhà thuốc và bệnh viện uy tín trên toàn quốc. Nhưng đâu đó vẫn có nơi bán hàng giả, hàng nhái rất khó kiểm soát. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em nhận biết sản phẩm chính hãng và điểm bán uy tín của sản phẩm Dung Nhan Tố Nữ ST.

Cách phân biệt Dung Nhan Tố Nữ ST chính hãng

Dung Nhan Tố Nữ ST

Dung Nhan Tố Nữ ST là thực phẩm chức năng hiện đang được rất nhiều chị em lựa chọn bởi hiệu quả trong việc hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, hạn chế sạm da, hỗ trợ làm đẹp da. Với lượt tin dùng và sử dụng rộng rãi, nên sản phẩm không tránh khỏi tình trạng bị nhái thương hiệu. 

Để phân biệt Dung Nhan Tố Nữ ST thật hay giả, tránh ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, khi mua, chị em cần lưu ý một số điểm sau:

  • Kiểm tra phần tem bạc niêm phong ngoài mép hộp phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã bóc hoặc dán lệch
  • Tải phần mềm iCheck về điện thoại và quét mã vạch ngoài hộp để truy xuất thông tin nguồn gốc
  • Quan sát màu sắc, họa tiết, thông tin in ngoài bao bì, đảm bảo trùng khớp với nội dung sản phẩm trên website chính hãng của thương hiệu Thiên Ý Pharma
  • Tránh mua sản phẩm có mức giá thấp hoặc cao hơn quá nhiều so với giá niêm yết của hãng

Mua Dung Nhan Tố Nữ ST chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu

Dung Nhan Tố Nữ ST

Dung Nhan Tố Nữ ST hiện có giá niêm yết trên website chính hãng của Thiên Ý Pharma là 650.000 đồng/ hộp 30 viên. Tùy địa điểm phân phối, sản phẩm sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Để đặt mua sản phẩm đúng giá, đúng nguồn gốc, chị em có thể lựa chọn 1 trong những cách sau:

Ngoài các cách đặt hàng trực tuyến trên, chị em có thể mua trực tiếp sản phẩm tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Lưu ý cần chọn các địa chỉ phân phối uy tín, có thương hiệu với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về sản phẩm Dung Nhan Tố Nữ và lựa chọn được điểm bán uy tín. Nếu có thắc mắc về sản phẩm cần tư vấn, quý khách vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.