Mua Thiên Ý An Khớp ST ở đâu? Phân biệt hàng chính hãng

Thiên Ý An Khớp ST 6

Trong chuỗi các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp của Công ty CP Dược Phẩm Thiên Ý Pharma, Thiên Ý An Khớp ST là sản phẩm “Vàng” cho những người có vấn đề xương khớp. Chính vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách mua Thiên Ý An Khớp ST ở đâu và cả phân biệt sản phẩm tránh mua Phải hàng kém chất lượng.  

Mua Thiên Ý An Khớp ST ở đâu?

Thiên Ý An Khớp ST 5

Như quý độc giả đã biết sản phẩm Thiên Ý An Khớp ST thuộc các sản phẩm thực phẩm chức năng của Dược Phẩm Thiên Ý Pharma sản xuất và phân phối. Sản phẩm được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép theo số đăng kí 12077/2020/DKSP. Trạng thái của thuốc là dạng viên nang cứng, có màu nâu. GIá được niêm yết cho tất cả các điểm bán là 400.000VNĐ/Hộp 3 vỉ-10 viên. 

Thiên Ý An Khớp ST được phân phối chính hãng cho các bệnh viện, hiệu thuốc uy tín bao gồm 14 tỉnh thành:  Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hoà Bình, Hưng Yên, Nam Định, Nghệ An, Yên Bái, Hà Nam, Hải Dương, Bắc Giang, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Ninh Bình. 

Không những thế để tiện lợi hơn cho khách hàng Thiên Ý An Khớp ST, còn có thể mua hàng chính hãng qua các kênh online.

Trên đây là những điểm mua Thiên Ý An Khớp ST đảm bảo chính hãng, vì thế quý độc giả hãy thật sự cân nhắc trước khi mua các sản phẩm bán trôi nổi trên thị trường. 

 Thiên Ý An Khớp ST phân biệt hàng chính hãng

Thiên Ý An Khớp ST 6

Tránh phải các trường hợp xấu mà người tiêu dùng mua phải sản phẩm Thiên Ý An Khớp ST gia mạo, thuốc kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khoẻ vừa mất tiền mà còn mang bệnh thêm vào cơ thể. Chính vì vậy chúng ta hãy là một nhà tiêu dùng thông thái

  • Chú ý đến bao bì sản phẩm, màu sắc trắng xanh, bên trong thuốc được bao bọc vỉ màu bạc.
  • Trên bao bì luôn có tem mác, ngày sản xuất rõ ràng
  • Không mua các sản phẩm có giá rẻ hơn hay đắt hơn, toàn bộ các trương trình đều được cập nhật trên Fanpage hoặc Website của tổng công ty.   
  • Tốt nhất hãy mua sản phẩm ở các điểm bán phía trên chúng tôi đã nêu. 

Trên đây là nhưng lưu ý khi mua Thiên Ý An Khớp ST để phân biệt và mua được sản phẩm chính hãng. Để được tư vấn thêm hoặc có bất cứ thắc mắc nào của sản phẩm vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/  hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078.