Những lưu ý bạn nhất định phải biết khi sử dụng Dung Nhan Tố Nữ ST

Dung Nhan Tố Nữ ST tốt cho nội tiết tố nữ

Dung Nhan Tố Nữ ST là món quà tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ thường xuyên gặp các chứng rối loạn nội tiết tố nữ estrogen, da sạm nám, tóc khô xơ, gãy rụng, giảm tiết dịch âm đạo, kinh nguyệt thất thường và hiện tượng mãn kinh sớm. Để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng, trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý một vài yếu tố đặc biệt.

Cách dùng Dung Nhan Tố Nữ ST đúng cách

Dung Nhan Tố Nữ ST

Sử dụng viên uống Dung Nhan Tố Nữ ST đều đặn 2 lần mỗi ngày, mỗi lần uống 2 viên. Uống đều đặn sẽ giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố nữ, hỗ trợ làm giảm nguy cơ lão hóa da.

Mỗi đợt bạn nên uống tối thiểu từ 2-3 tháng để thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Nếu muốn sử dụng lâu dài nhằm duy trì và bảo vệ sức khỏe sinh lý, bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn thêm về liều lượng.

Xử trí khi quên một liều Dung Nhan Tố Nữ ST

Trong trường hợp quên liều Dung Nhan Tố Nữ ST, bạn cần uống bổ sung ngay khi phát hiện. Nếu thời điểm phát hiện quên liều gần với liều tiếp theo, bạn hãy trực tiếp bỏ qua liều đã quên và bắt đầu các liều tiếp theo.

Lưu ý, bạn không nên tự tăng liều với mục đích bù liều đã quên. Việc này có thể dẫn đến hiện tượng quá liều hoặc gây một số phản ứng không tốt đối với sức khỏe.

Tác dụng phụ của Dung Nhan Tố Nữ ST

Hiệu quả Dung Nhan Tố Nữ

Viên uống nội tiết tố Dung Nhan Tố Nữ ST được chiết xuất 100% thành phần từ tự nhiên nên hoàn toàn lành tính và ít tác dụng phụ. Cho đến thời điểm hiện tại, Thiên Ý Pharma vẫn chưa ghi nhận báo cáo về trường hợp tác dụng phụ khi sử dụng Dung Nhan Tố Nữ ST. 

Tuy nhiên, với một số cơ địa, thể trạng dễ dị ứng cũng cần thận trọng và đọc kỹ các thành phần trước khi sử dụng. Nếu bạn có những biểu hiện bất thường nào nghi ngờ do dùng Dung Nhan Tố Nữ ST, hãy ngưng sử dụng ngay lập tức và nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhà để được xử lý kịp thời.

Với những thông tin hữu ích trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và những lưu ý cần nắm trong quá trình sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.