Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản Dung Nhan Tố Nữ ST Plus

Những lưu ý giúp Dung Nhan Tố Nữ ST Plus thăng hạng nhan sắc cho chị em

Dung Nhan Tố Nữ ST Plus tuy là sản phẩm hàng đầu về nội tiết tố dành cho nữ giới, bổ sung các hormone mà cơ thể thiếu hụt. Giúp hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nội sinh và khiến chị em giữ gìn nhan sắc. Tuy nhiên, cách sử dụng và bảo quản như nào để mang lại tối đa hiệu quả? Chị em mình cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Thiên Ý nhé!

Lưu ý khi sử dụng Dung Nhan Tố Nữ ST Plus

Dung Nhan Tố Nữ ST Plus được sử dụng cho đối tượng phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh, người bị suy giảm nội tiết tố nữ với các biểu hiện: chóng mặt, mất ngủ, cơ bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý nữ, bị lão hóa da, sạm da. Với chỉ định sử dụng đều đặn ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên. Ngoài ra, còn có các lưu ý khác như:

Những lưu ý giúp Dung Nhan Tố Nữ ST Plus thăng hạng nhan sắc cho chị em
Những lưu ý giúp Dung Nhan Tố Nữ ST Plus thăng hạng nhan sắc cho chị em
  • Dùng sau khi ăn 30 phút
  • Chú ý dùng trước 20h, không nên dùng quá muộn
  • Ngừng uống khi đến kỳ kinh nguyệt và uống lại khi hết kinh nguyệt
  • Kết hợp chế độ ăn uống khoa học, tránh các thực phẩm làm rối loạn nội tiết
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Việc sử dụng viên uống về nội tiết giúp cải thiện tình trạng kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh, điều hòa nội tiết trong cơ thể. Nên việc lưu ý sử dụng chỉ giúp cơ thể chị em tiếp nhận dưỡng chất từ sản phẩm tốt hơn. Khi cơ thể thay đổi nội tiết sẽ ảnh hưởng đến kinh nguyệt đầu tiên, dù ảnh hưởng mang lại là tốt thì chị em cũng nên tránh thời điểm đang có kinh sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố tốt hơn.

Bảo quản Dung Nhan Tố Nữ ST Plus đúng cách

Dung Nhan Tố Nữ ST Plus là combo 4 lọ sản phẩm trong 1 liệu trình, với thiết kế vỏ viên nang cứng. Vậy cần bảo quản như nào?

Liệu trình Dung Nhan Tố Nữ ST Plus và cách bảo quản sản phẩm
Liệu trình Dung Nhan Tố Nữ ST Plus và cách bảo quản sản phẩm
  • Bảo quản ở nơi khô mát
  • Tránh ánh nắng trực tiếp
  • Để xa tầm tay trẻ em
  • Đối với lọ đã mở nắp cần sử dụng ngay trong vòng 30 ngày
  • Với lọ sản phẩm chưa dùng đến nên bảo quản trong hộp đựng và để nơi khô ráo.

Sở hữu những công dụng tuyệt vời, Dung Nhan Tố Nữ ST Plus hứa hẹn sẽ trở thành “trợ thủ đắc lực” để lưu giữ nét xuân cho chị em. Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về Dung Nhan Tố Nữ ST Plus và thêm an tâm khi lựa chọn “bí kíp” tuyệt vời này trong thời kỳ mãn kinh và tiền mãn kinh của mình. Để nhận tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078.