Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản sản phẩm Dung Nhan Tố Nữ ST

Dung Nhan Tố Nữ ST - ảnh 1

Dung Nhan Tố Nữ ST là một sản phẩm chức năng đang được ưa chuộng bởi chị em phụ nữ bởi những hiệu quả tốt mà nó mang đến cho sức khoẻ và sắc đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được về cách sử dụng và bảo quản để mang đến công dụng tối ưu nhất. 

Lưu ý và thận trọng

Dung Nhan Tố Nữ ST - ảnh 1

  • Không sử dụng sản phẩm Dung Nhan Tố Nữ ST đã quá hạn sử dụng. 
  • Nếu viên nang uống đã có dấu hiệu bị hư hỏng, chảy nước hoặc bị mốc hoặc đã quá hạn sử dụng ghi trên bao bì, bạn không nên sử dụng Dung Nhan Tố Nữ ST tiếp mà nên vứt đi. 
  • Không sử dụng viên uống Dung Nhan Tố Nữ ST nếu bạn bị u vú hoặc u xơ tử cung.
  • Không dùng khi bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm để tránh những hậu quả không đáng có. 
  • Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Phụ nữ đang mang thai có nên dùng Dung Nhan Tố Nữ ST hay không?

Dung Nhan Tố Nữ ST - ảnh 2

Bên cạnh những công dụng tuyệt vời trong việc cải thiện sức khoẻ và sắc đẹp mà Dung Nhan Tố Nữ ST mang lại, không ít chị em thắc mắc liệu sản phẩm này có thể dùng cho phụ nữ có thai hay không? Thông qua rất nhiều bài nghiên cứu kỹ càng về ảnh hưởng và dược tính của những thành phần, các chuyên gia nghiên cứu kết luận chúng không có hại cho thai kỳ. Tuy nhiên, việc sử dụng vẫn cần có sự tư vấn và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. 

Bảo quản

Sản phẩm Dung Nhan Tố Nữ ST nên được bảo quản ở nơi khô mát và có nhiệt độ dưới 30 độ C. Vì vậy, bạn không nên để lọ Dung Nhan Tố Nữ ST ở vị trí có nhiệt độ cao hoặc có ánh nắng mặt trời chiếu vào. Ngoài ra, để tránh tình trạng đổ vỡ, bạn nên để sản phẩm Dung Nhan Tố Nữ ST ở xa nơi trẻ em có thể với tới được. 

Nhà sản xuất

Dung Nhan Tố Nữ ST - ảnh 2

Nhà sản xuất cũng là một trong những vấn đề mà nhà tiêu dùng quan tâm vì sự uy tín của sản phẩm. Sau đây là những thông tin về quy trình sản xuất của Dung Nhan Tố Nữ ST:

  • Số đăng ký: 5172/2021/ĐKSP.
  • Công ty đăng ký: Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên Ý Pharma. 
  • Nhà sản xuất: Công ty Dược phẩm và Thương mại Phương Đông (TNHH). 
  • Đóng gói: Hộp 1 lọ 30 viên nang.

Dung Nhan Tố Nữ ST giá bao nhiêu?

Mang đến những công dụng hiệu quả về sức khỏe và sắc đẹp, mọi người không khỏi thắc mắc liệu sản phẩm này có giá thành thế nào? 

Dung Nhan Tố Nữ ST hiện nay đang được bán online với giá 650.000 đồng ở website của Thiên Ý Pharma tại đây. Bên cạnh đó, để biết chi tiết về giá sản phẩm cùng các chương trình ưu đãi, bạn có thể liên hệ với nhân viên qua số hotline 0247 1088 078 để được tư vấn thêm. 

Trên đây là những thông tin chi tiết và lưu ý về việc sử dụng và bảo quản sản phẩm Dung Nhan Tố Nữ ST của Thiên Ý Pharma. Mong là sẽ giúp ích cho nhà tiêu dùng khi muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.