Sử dụng Thiên Ý An Khớp ST sao cho hiệu quả?

Thiên Ý An Khớp ST 4

Sau khi người tiêu dùng thông thái đã tin tưởng và mua Thiên Ý An Khớp ST dòng sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp. Giúp hỗ trợ đặc biệt cho những đối tượng có vấn đề về xương khớp, đau mỏi, tê bì, khó vận động… Vậy phải sử dụng Thiên Ý An Khớp ST sao cho hiệu quả nhất cho người dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm để có cách sử dụng tốt nhất nhé!

Những đối tượng sử dụng Thiên Ý An Khớp ST.

Thiên Ý An Khớp ST 5

 

Trước khi đi đến câu hỏi sử dụng Thiên Ý An Khớp ST sao cho hiệu quả thì chúng ta cần biết rõ, những đối tượng nào cần sử dụng Thiên Ý An Khớp ST. 

Người có tuổi có nhiều vấn đề về xương, đặc biệt là các vùng lưng, thắt lưng. Người bệnh có các triệu chứng đau một số khu vực như khớp cổ vai gáy, cổ tay, bàn tay, mắt cá chân, bàn chân, nhức gối. 

Sản phẩm không chỉ cho người có tuổi mà những đối tượng văn phòng hay do tính chất công việc phải ngồi nhiều bị đau lưng, dễ bị tê bì chân tay do khí huyết ứ trệ đều có thể sử dụng. 

Nhưng đặc biệt chú ý thực phẩm chức năng Thiên Ý An Khớp ST không sử dụng cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ có thai, và cần đọc rõ thành phần để kiểm tra có mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc hay không.

  • Quyên Tí Thang Gia Giảm: Cam Thảo, Độc Hoạt, Đường Quy, Hải Phong Đằng, Hoàng Kỷ, Khương Hoạt, Một Dược, Nhũ Hương, Phòng Phong, Tang Chi, Xuyên Khung, Gừng Tảo
  • Thông Thống Trực ứ Thang: Đào Nhân, Hồng Hoa, Đường Quy, Chích Thảo, Ngũ Linh Chi, Ngưu Tất, Chính Địa Long, Tần Giao, Khương Hoạt, Nhũ Hương, Chế Hương Thụ.
  • Quyên Tý Thang: Khương Hoạt, Khương Hoàng, Đương Quy, Hoàng Kỳ, Xích Thược, Phòng Phong, Cam Thảo. 
  • Độc Hoạt Tang Ký Sinh: Độc Hoạt, Tang Ký Sinh, Tần Giao, Phòng Phong, Tế Tân, Đương Quy, Thược Dược, Xuyên Khung.  

Cách sử dụng Thiên Ý An Khớp ST sao cho hiệu quả?

Thiên Ý An Khớp ST 2

 Cách sử dụng Thiên Ý An Khớp ST rất đơn giản, ngày uống 2 lần: Buổi sáng uống 2-3 viên, buổi chiều uống 2-3 viên. Nhưng việc uống Thiên Ý An Khớp ST để đạt được hiệu quả thì chúng ta cần phải có những lưu ý khi dùng thuốc.

  • Cam thảo phản với vị Hải tảo, Hồng đại kích, Cam toại và Nguyên hoa, gặp nhau sẽ sinh phản ứng nguy hiểm, trừ trường hợp đặc biệt phải xem xét thật kỹ mới dùng
  • Ngưu tất có tính hoạt huyết tương đối mạnh và đi xuống, là vị thuốc kỵ thai, có thai dùng thận trọng.
  • Vị thuốc Đào nhân hoạt huyết kỵ thai, có thai dùng thận trọng
  • Một số tài liệu cho rằng Đẳng sâm phản Lê lô. Chúng tôi không dùng chung Đẳng sâm và Lê lô
  • Đương quy kỵ thịt heo, Rau dền. Nên kiêng khi uống thuốc hoặc dùng cách xa khi ăn trên 1 giờ

và theo một số tài liệu triết lý của Đông y, để “trị bệnh tận gốc”, xương khớp khỏe mạnh thì gan, thận phải khoẻ mạnh. Vì Gan Chủ về gân cơ, Thận chủ về cốt tuỷ. An Khớp ST chính là sản phẩm mang đến chế độ tốt nhất cho gan thận, để mạnh gân cốt. Để nhận tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078.