Thiên Ý An Khớp ST có thực sự hiệu quả? Mua ở đâu?

Thiên Ý An Khớp ST - ảnh 1

Thiên Ý An Khớp ST là sản phẩm giúp mạnh gân cốt, hỗ trợ về các vấn đề sưng đau khớp xương, vận động linh hoạt. Thiên Ý An Khớp ST là sự kết hợp hoàn hảo bởi 4 phương thuốc cổ truyền quý hiếm: Quyên Tí Thang Gia Giảm, Thông Thống Trực ứ Thang, Độc Hoạt Tang Kí Sinh, Quyên Tí Thang. 

Thiên Ý An Khớp ST được chiết xuất từ nguyên liệu gì?

Thiên Ý An Khớp ST - ảnh 2

Có thể thấy hiện nay trên thị trường những sản phẩm đông y để điều trị các triệu chứng, về xương khớp được tiếp thị đến tay người dùng một cách dễ dàng. Chính vì điều đó nhiều người dù không có chứng chỉ hành nghề, sản phẩm không có bất cứ kiểm định nào vẫn được tâng bốc với những dòng quảng cáo như “ Nhà tôi 3 đời trị xương khớp’’ để tạo tin tưởng cho người dùng. 

Thế nên để bảo vệ cho chính sức khoẻ của bạn, cũng như người thân bên cạnh bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái. Thiên Ý An Khớp ST được chiết xuất từ 4 phương thuốc chính : 

  • Quyên Tí Thang Gia Giảm: Cam Thảo, Độc Hoạt, Đường Quy, Hải Phong Đằng, Hoàng Kỷ, Khương Hoạt, Một Dược, Nhũ Hương, Phòng Phong, Tang Chi, Xuyên Khung, Gừng Tảo
  • Thông Thống Trực ứ Thang: Đào Nhân, Hồng Hoa, Đường Quy, Chích Thảo, Ngũ Linh Chi, Ngưu Tất, Chính Địa Long, Tần Giao, Khương Hoạt, Nhũ Hương, Chế Hương Thụ.
  • Quyên Tý Thang: Khương Hoạt, Khương Hoàng, Đương Quy, Hoàng Kỳ, Xích Thược, Phòng Phong, Cam Thảo. 
  • Độc Hoạt Tang Ký Sinh: Độc Hoạt, Tang Ký Sinh, Tần Giao, Phòng Phong, Tế Tân, Đương Quy, Thược Dược, Xuyên Khung.

Các vị dược liệu, thảo dược trong Thiên Ý An Khớp ST được kết hợp gia giảm sao cho phù hợp nhất, tác dụng cho từng khu vực khớp. Giúp giảm sưng đau khớp xương, cứng khớp khó vận động, đau mỏi ai gáy, đau mỏi lưng gối, tê bì chân tay do khí huyết ứ trệ, do phong thấp. 

Tại sao Thiên Ý An Khớp ST lại có hiệu quả?

Trước khi trả lời câu hỏi tại sao Thiên Ý An Khớp ST lại có hiệu quả thì chúng ta cùng hiểu rõ, về triệu chứng liên quan đến khớp của người bệnh. Bệnh nhân có các biểu hiện như đau nhức 1 số khu vực xương khớp như cổ vai gáy, cổ tay, bàn tay, mắt cá chân, bàn chân, nhức mỏi khớp gối và đặc biệt đau và nhức mỏi về đêm đau vai gáy do nhiễm lạnh đó là chứng do phong hàn. 

Còn biểu hiện khi bị phong thấp người bệnh sẽ cảm thấy đau mỏi từ khớp gối xuống tới hai chân, sẽ đau cả ngày lẫn đêm khiến người bệnh cực kỳ khó chịu. 

Ở mục bên trên các bạn đã có thể biết được trong Thiên Ý An Khớp ST được chiết xuất từ nguyên liệu gì? Đối với bệnh nhân có triệu chứng bị phong hàn đã có bài thuốc Độc Hoạt Tang Ký Sinh. Với người bệnh phong thấp Thì được bổ xung bởi Quyên Tý Thang, Quyên Tý Thang Gia Giảm. 

Không những vậy trong Thiên Ý An Khớp ST còn bổ sung cả Thông Thống Trực ứ Thang giúp hoạt huyết, thông kinh lạc. 

 Làm thế nào để đặt mua Thiên Ý An Khớp ST

Thiên ý Pharma có tất có 14 điểm bán trên toàn Việt Nam gồm có: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hoà Bình, Hưng Yên, Nam Định, Nghệ An, Yên Bái, Hà Nam, Hải Dương, Bắc Giang, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Ninh Bình. 

Và có thể đặt trực tiếp qua website https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078 để tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất.