Thiên Ý Trường Sinh ST là gì? Khi nào nên uống Thiên Ý Trường Sinh ST

Thiên Ý Trường Sinh ST - ảnh 1

Dù đã xuất hiện khá lâu và được sử dụng rộng rãi trên thị trường, nhiều người vẫn chưa biết tới sản phẩm Thiên Ý Trường Sinh ST là gì? Khi nào nên uống và sử dụng sản phẩm này? Để tìm hiểu rõ về sản phẩm này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản cho bạn đọc.

Thiên Ý Trường Sinh ST là gì?

Thiên Ý Trường Sinh ST là dòng thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm được chiết suất từ 10 loại thảo dược quý hiếm và ứng dụng công nghệ sấy áp suất lạnh cao cấp từ Mỹ.

Thiên Ý Trường Sinh ST

Bộ sản phẩm Thiên Ý Trường Sinh ST gồm 6 -12 viên hoàn mềm được đóng gói kỹ lưỡng

Thiên Ý Trường Sinh ST có công dụng chính trong việc hỗ trợ giảm tình trạng mệt mỏi, bồi bổ sức khỏe, nâng cao đề kháng, hỗ trợ chống oxy hóa cho cơ thể. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên hoàn mềm, uống trực tiếp.

Thiên Ý Trường Sinh ST do đơn vị nào phân phối?

Thiên Ý Trường Sinh ST là sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty CP Dược Phẩm Thiên Ý Pharma, có địa chỉ tại 19 đường P. Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP do cục ATTP – Bộ Y Tế cấp phép.

Bên cạnh đó, nguyên liệu Thiên Ý Trường Sinh ST sử dụng được chế tác 100% từ thiên nhiên, đảm bảo hai tiêu chí: Không sử dụng hóa chất – Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Khi nào nên dùng Thiên Ý Trường Sinh ST?

Sản phẩm thích hợp sử dụng với người thường xuyên gặp tình trạng mệt mỏi, suy nhược cơ thể, người mới xạ trị, ốm dậy cần phục hồi sức khỏe. Ngoài ra, Thiên Ý Trường Sinh còn dành riêng cho từng đối tượng gặp các vấn đề về sức khỏe như:  

Đối với nữ giới

  • Người ăn kiêng, giảm cân có thể kết hợp sử dụng sản phẩm để tăng tốc độ hiệu quả liệu trình 
  • Người có da thâm sạm, không đều màu, xuất hiện nám
  • Người nóng trong, nổi mụn, suy giảm sinh lý nữ 
  • Người bị rối loạn, suy giảm nội tiết tố, tiền mãn kinh sớm

Đối với nam giới

  • Người hay uống rượu bia, người thường xuyên sử dụng chất kích thích
  • Người bị suy gan, giảm chức năng gan
  • Người sinh lý yếu

Trên đây là những thông tin cơ bản về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thiên Ý Trường Sinh ST. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi cũng như hiểu rõ hơn về sản phẩm. Để nhận tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078.