Vì sao Choles ST được sử dụng rộng rãi như vậy?

Choles ST 6

Thời gian gần đây Choles ST là sản phẩm đang làm mưa gió trên thị trường với những công dụng tuyệt vời dành cho người cần giảm hạ mỡ máu được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Vậy để đạt được những công dụng tuyệt vời như vậy, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Ý Pharma kết hợp những thành phần tinh túy nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Những thành phần nổi bật của sản phẩm Choles ST

Đầu tiên, về thành phần cấu tạo, như tên gọi của mình, sản phẩm Choles ST, 1 hộp bao gồm 30 viên nang cứng, mặc dù mỗi viên nang chỉ có 428mg khối lượng tịnh những chứa đến 4 thành phần cấu tạo chính như:

STT Thành phần Hàm lượng
1 Sơn tra 1167mg
2 Lá Sen 1167mg
3 Đan sâm 200mg
4 Thảo Quyết Minh 200mg

Không chỉ sở hữu bảng thành phần ưu việt, đem lại những công dụng tuyệt vời, mỗi viên nang cứng được tổng hợp dạng vỏ nang gelatin, chất chống đông vón(553(iii)), chất ổn định (170(i)), magnesium stearate, aerosil 200, syloid, chất bảo quản (nipasol,218) vừa đủ 1 viên.

Tác dụng ưu việt của Choles ST

Choles ST 2

Nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo với thành phần được cân đo đong đếm kỹ lưỡng chuẩn “tỷ lệ vàng”, sản phẩm Choles ST mang đến những công dụng vô cùng tuyệt vời trong giảm hạ mỡ máu, phòng ngừa tim mạch, chống lão hoá, tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng mệt mỏi,… 

  • Sơn tra: Trong Đông y, Sơn tra có vị chua ngọt, tính hơi ôn, được quy vào kinh Tỳ, Vị, Can có tác dụng trị mỡ máu rất hiệu quả. Một trong những bài thuốc cổ truyền giúp giảm mỡ máu cao.
  • Lá sen: có vị đắng và hơi chát, tính mát. Ít ai biết, trong Y học cổ truyền, lá sen là cây thuốc nam giá rẻ nhưng mang lại nhiều ít về sức khỏe như giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ tiêu hoá và chống lão hoá hiệu quả.
  • Đan sâm (Xích sâm): Theo Y Học Hiện Đại, đan sâm có nhiều tác dụng như: Hỗ trợ điều trị phòng ngừa tim mạch, chống thiếu máu não, chống oxy hóa, chống viêm,  chống đái tháo đường, chống lại tình trạng huyết khối, giảm đau thần kinh, bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson,…
  • Thảo Quyết Minh: Có vị đắng, ngọt, hơi mặn, tính mát, quy vào các kinh can và thận. Được dùng điều trị tăng huyết áp, đau đầu mất ngủ, táo bón, bệnh chàm, bệnh ngoài da,…

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Choles ST và cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất, quý khách hãy liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn cụ thể. Để nhận tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078.