Viêm dạ dày mãn tính có thể chữa khỏi không?

Những biến chứng của bệnh viêm dạ dày mãn tính

Hẹp môn vị

Tình trạng viêm ở dạ dày tá tràng kéo dài sẽ dẫn tới phù nề niêm mạc, gây chít hẹp lòng tá tràng, môn vị – van có vai trò đóng/mở giữa dạ dày và tá tràng. Khi bị hẹp môn vị, người bệnh sẽ có các biểu hiện đau bụng và nôn ói dữ dội, dịch ói ra có mùi hôi thối do là thức ăn của ngày hôm trước.

Xuất huyết tiêu hóa

Xuất huyết tiêu hoá là tình trạng máu chảy ra khỏi lòng mạch của đường tiêu hoá, vào trong ống tiêu hoá. Biểu hiện lâm sàng là nôn ra máu, ỉa phân đen.

Thủng dạ dày

Thủng dạ dày là tình trạng trên dạ dày xuất hiện một hoặc nhiều lỗ. Khi bị thủng dạ dày, bạn có thể sẽ thấy có cơn đau quặn đột ngột xuất hiện, kèm theo đó có thể là triệu chứng sốt, nôn ói và ớn lạnh.

Ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là tình trạng các tế bào trong dạ dày phát triển bất thường, mất kiểm soát dẫn đến hình thành các khối u. Khi tiến triển nặng, khối u ác tính có thể lan rộng ra xung quanh và di căn đến nhiều cơ quan xa khác, gây nhiều tác động xấu đến sức khỏe, thậm chí là tử vong.

Viêm dạ dày mãn tính có thể chữa khỏi không?

Đây là câu hỏi mà có lẽ sẽ có nhiều người hỏi trước tiên khi tiến tới điều trị bằng bất kì phương pháp nào hiện có. Tuy nhiên, đáng buồn là kể cả với công nghệ hiện đại ngày nay vẫn chưa thể điều trị dứt điểm hoàn toàn viêm dạ dày mãn tính. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm An vị St để điều trị cũng như phòng ngừa bệnh viêm dạ dày cấp và mãn tính. Lịch sử ra đời dòng sản phẩm an vị sơn tùng dựa trên bài thuốc cổ phương đã có từ hàng trăm năm đúc kết qua nhiều đời lương y cũng như dân gian và đã kiểm nghiệm lâm sàng trên nhiều bệnh nhân. Với chiết xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên như bạch truật, bán hạ, trần bì… Sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý liên quan đến dạ dày như viêm loét dạ dày, tá tràng, chảy máu dạ dày, ợ hơi, ợ chua…

Để được giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề bệnh lý dạ dày: đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng,viêm dạ dày cấp và mãn tính…Bạn có thể liên hệ: 1900 636 892

Hoặc 0868 191 916

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *