Viên uống hạ mỡ máu Choles ST – Dùng sao cho đúng?

Lưu ý trong quá trình sử dụng Choles ST

Viên uống hạ mỡ máu Choles ST là sản phẩm được chiết xuất từ 100% dược liệu thiên nhiên và nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như người dùng về khả năng hỗ trợ giảm hạ mỡ máu, phòng ngừa tim mạch. Tuy vậy, để sản phẩm đạt hiệu quả tối đa, bạn cần phải biết cách sử dụng đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi “Dùng Choles ST sao cho đúng?”.

Liều lượng sử dụng Choles ST

Choles ST 3

Với tôn chỉ “Khỏe từ gốc”, lấy tự nhiên chữa lành cho cơ thể từ sâu gốc rễ, thực phẩm chức năng Choles ST được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm, giúp giảm hạ mỡ máu và bồi bổ đủ các tạng trong cơ thể. Để cơ thể đáp ứng với những thành phần từ Choles ST nhanh nhất cũng như tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm, bạn cần lưu ý nên về cách sử dụng của sản phẩm và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Cụ thể, người trưởng thành mắc các bệnh về mỡ máu, tim mạch, huyết áp cần dùng Choles ST với liều lượng 2 – 3 lần một ngày, mỗi lần 2 viên và uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ đồng hồ. Bạn cần duy trì sử dụng sản phẩm liên tục từ 3 – 4 tháng không ngắt quãng để thấy hiệu quả rõ rệt nhất. Tùy cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người mà có thể kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm hoặc uống thêm liều nhắc lại để cải thiện bệnh tốt nhất.

Kết hợp các phương pháp điều trị tự nhiên khi sử dụng Choles ST

Choles ST 2

Bên cạnh việc sử dụng viên uống mỡ máu Choles ST như một biện pháp hỗ trợ điều trị giảm hạ mỡ máu, phòng ngừa tim mạch, một chế độ dinh dưỡng lý tưởng và các bài tập thể dục hàng ngày góp phần quan trọng trong kiểm soát và cải thiện bệnh mỡ máu. 

Vì vậy, trong quá trình điều trị, người mỡ máu cao cần điều chỉnh lại thực đơn ăn uống hàng ngày, bổ sung thêm nhiều chất xơ và vitamin từ hoa quả, rau xanh nhiều màu sắc. Điều này giúp hạn chế các chất béo có hại và Cholesterol xấu trong cơ thể. Đặc biệt, cần hạn chế đồ ăn nhanh nhiều dầu mỡ, thịt bò, thịt dê và nội tạng động vật. Mỗi ngày, bạn nên dành ít nhất 30-45 phút tập các bài thể dục giúp cải thiện nhịp tim và tăng tuần hoàn máu như: Chạy bộ, chống đẩy, nhảy dây…

Hầu hết, những trường hợp sử dụng viên uống hạ mỡ máu Choles ST đúng liều lượng, kết hợp cùng các phương pháp trên đều cải thiện các chỉ số mỡ máu rõ rệt từ ngay từ 1-2 liệu trình đầu tiên. Để nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm chính hãng, vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.