Cách dùng An Phế ST hiệu quả có thể bạn chưa biết

An Phế ST - ảnh 1

An Phế ST của Thiên Ý Pharma là thương hiệu thường xuất hiện trong tủ thuốc của mỗi gia đình và trở thành cái tên quen thuộc đối với hàng triệu người dùng Việt. Vậy bạn đã biết cách sử dụng An Phế ST đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất hay chưa? Hãy cùng Thiên Ý Pharma tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây.

Công dụng và đối tượng sử dụng An Phế ST

Để biết cách dùng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất, trước hết bạn cần nắm rõ công dụng và khi nào nên sử dụng An Phế ST.

Về công dụng

An Phế ST là dòng thực phẩm chức năng cao cấp được chiết suất từ 100% dược liệu thiên nhiên lành tính, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp, bổ phế, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng ho gà ho khan, ho có đờm, ho do viêm họng, viêm phế quản…

An Phế ST - ảnh 2

Về đối tượng sử dụng

An Phế ST có thể dùng cho mọi lứa tuổi gặp các vấn đề về đường hô hấp như đã nêu trên. Sản phẩm được bào chế dưới dạng siro ho nên rất dễ sử dụng với người già và trẻ nhỏ.

Cách dùng An Phế ST hiệu quả 

Để An Phế ST phát huy được hết công dụng, cho hiệu quả tốt nhất với sức khỏe, bạn cần lưu ý liều dùng và duy trì đến hết liệu trình, tránh ngắt quãng. Cụ thể: 

  • Trẻ em < 2 tuổi: Trước khi sử dụng cần tham khảo ý kiến bác sỹ, dược sỹ (Liều tham khảo: Ngày uống 2 ống, mỗi lần 1 ống 10 ml)
  • Trẻ em > 2 tuổi: Ngày uống 2 ống, mỗi lần 1 ống 10ml
  • Người lớn: Ngày uống 4 ống, mỗi lần 2 ống 10ml
  • Uống sau ăn 30 phút, chia làm 2 lần Sáng/Tối
  • Khi uống nên ngậm ở cổ họng và nuốt từ từ

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn có thể kết hợp với một số phương pháp tự điều trị tại nhà nhưng rất hiệu quả như: 

  • Súc miệng nước muối trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy
  • Nên uống nước ấm thay nước lọc bình thường, tránh sử dụng nước đá lạnh
  • Kết hợp ngậm mật ong, chanh vào mỗi sáng sớm 
  • Tránh thức uống có cồn như rượu, bia

Ngoài sử dụng thuốc Tây để điều trị, các thực phẩm bảo vệ sức khỏe thảo dược như An Phế ST được xem là giải pháp lâu dài và lành tính với sức khỏe. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ cách dùng An Phế ST sao cho hiệu quả nhất. Để nhận tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất bạn vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/  oặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078.