An Phế ST mua ở đâu? Cách phân biệt hàng chính hãng

An Phế ST - ảnh 1

Là “trợ thủ đắc lực” của mọi gia đình Việt mỗi khi gặp các vấn đề về đường hô hấp, An Phế ST ngày càng được tin dùng rộng rãi bởi độ hiệu quả, an toàn cho sức khỏe. Do đó, không thể tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái sản phẩm. Vậy An Phế ST mua ở đâu? Cách phân biệt hàng chính hãng? Hãy cùng Thiên Ý Pharma tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây. 

An Phế ST mua ở đâu?

An Phế ST là thực phẩm chức năng cao cấp, thuộc nhóm hỗ trợ hệ hô hấp do Công ty CP Dược Phẩm Thiên Ý Pharma sản xuất và chịu trách nhiệm. Sản phẩm đã được cấp bản công bố sản phẩm số 8332/2020/ĐKSP do Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép. An Phế ST có giá niêm yết 600.000VNĐ/Hộp 20 ống 10ml. Sản phẩm được bào chế dưới dạng siro, dễ bảo quản, dễ sử dụng cho người già và trẻ nhỏ.

Hiện nay sản phẩm được bày bàn tại khắp các hiệu thuốc và bệnh viện uy tín trên toàn quốc. Ngoài ra, nếu không có điều kiện đi lại, để thuận tiện và nhanh chóng nhất, bạn có thể đặt mua hàng chính hãng theo các hình thức online sau:

Ngoài 3 kênh chính thống của Thiên Ý Pharma, mọi kênh bán hàng khác đều là mạo danh. Người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định xuống tiền.

Cách phân biệt hàng chính hãng

An Phế ST - ảnh 2

Để tiêu dùng không mua phải hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, dưới đây sẽ là một số lưu ý người dùng cần bỏ túi để trở thành người mua hàng thông thái nhất: 

  • Chú ý nhận dạng sản phẩm: Sản phẩm An Phế ST có bao bì carton màu trắng, vàng. Mặt trước in tên sản phẩm màu vàng, logo thương hiệu ở góc trái bao bì. Ống đựng siro làm bằng nhựa, màu trắng.
  • Không mua sản phẩm bị mất tem niêm phong bên ngoài bao bì, bao bì có dấu hiệu đã bóc
  • Không mua sản phẩm ở các hiệu thuốc trôi nổi, không có giấy phép kinh doanh 
  • Không đặt mua trên các trang mạng, cá nhân không uy tín ngoài 3 kênh chính thức của Thiên Ý Pharma
  • Không sử dụng sản phẩm có dấu hiệu đổi màu thành phần

Trên đây là những lưu ý khi tìm mua thực phẩm chức năng An Phế ST. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Để nhận tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất bạn vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/  hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078.