Những lưu ý khi sử dụng Thiên Ý An Khớp ST mà bạn cần biết

Thiên Ý An Khớp ST 5

Thiên Ý An Khớp ST nằm trong top các sản phẩm hỗ trợ vấn đề xương khớp được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Được chiết xuất theo công thức đông y nổi tiếng gia truyền “ Độc hoạt tang kí sinh ” và để mang lại kết quả tốt nhất cho người sử dụng các bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây với chúng tôi. 

Bảo quản Thiên Ý An Khớp ST đúng cách?

Thiên Ý An Khớp ST 6

Việc đầu tiên để mạng lại kết quả tốt khi sử dụng Thiên Ý An Khớp ST chúng ta cần quan tâm đến cách bảo quản Thiên Ý An Khớp ST đúng cách. Vì sản phẩm được chiết xuất từ 100% các phương thuốc tự nhiên nên cần:

  • Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Để xa tầm tay trẻ nhỏ
  • Sử dụng ngay khi bỏ ra khỏi vỏ thuốc

Không sử dụng nếu nhận thấy bất kỳ vấn đề nào như mốc, thuốc bị ẩm hoặc bị đổi màu. 

Những lưu ý khi sử dụng Thiên Ý An Khớp ST.

Như bạn đã biết Thiên Ý An Khớp ST là sản phẩm được sản xuất theo phương thuốc gia truyền  Độc hoạt tang kí sinh trong đó gồm rất nhiều nguyên liệu đông y khác nhau bao gồm Quyên Tí Thang Gia Giảm, Thông Thống Trực ứ Thang,Quyên Tý Thang,Độc Hoạt Tang Ký Sinh. Để sử dụng không bị có bất kì tác dụng phụ hay các phản ứng ngoài ý muốn nào thì hãy chú ý những điều dưới đây:

  • Cam thảo phản với vị Hải tảo, Hồng đại kích, Cam toại và Nguyên hoa, gặp nhau sẽ sinh phản ứng nguy hiểm, trừ trường hợp đặc biệt phải xem xét thật kỹ mới dùng
  • Ngưu tất có tính hoạt huyết tương đối mạnh và đi xuống, là vị thuốc kỵ thai, có thai dùng thận trọng.
  • Vị thuốc Đào nhân hoạt huyết kỵ thai, có thai dùng thận trọng
  • Một số tài liệu cho rằng Đẳng sâm phản Lê lô. Chúng tôi không dùng chung Đẳng sâm và Lê lô
  • Đương quy kỵ thịt heo, Rau dền. Nên kiêng khi uống thuốc hoặc dùng cách xa khi ăn trên 1 giờ

Mua Thiên Ý An Khớp ST ở đâu?

Thiên Ý An Khớp ST 5

Hiểu được người dùng hiện nay rất sợ khi mua thuốc, bởi trên thị trường có rất nhiều chiêu trò bán sản phẩm giả với giá thành rẻ để chuộc lợi cá nhân. Thực phẩm chức năng Thiên Ý Trường Sinh ST hiện đã được bộ y tế cấp phép sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc lớn, uy tín. Hoặc đặt trực tiếp qua website https://thienypharma.vn/.