Thiên Ý An Khớp ST: Nguồn gốc, thành phần, công dụng

Thiên Ý An Khớp ST 6

Người mắc phải các vấn đề về xương khớp hiện nay theo rất nhiều báo cáo cho thấy đang dần trẻ hoá. Bởi người trẻ tuổi có thói quen không tốt, ít vận động thể dục thể thao, có các thói quen ngồi nằm, ngồi không đúng tư thế… dẫn đến các khớp xương gặp phải vấn đề. Thấu hiểu được điều đó Thiên Ý An Khớp ST là sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp, giúp giải quyết các vấn đề về xương khớp với nguồn gốc, thành phần 100% tự nhiên. 

Nguồn gốc Thiên Ý An Khớp ST

Thiên Ý An Khớp ST 7

Thiên Ý An Khớp ST là sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất và chịu trách nhiệm bởi Công ty CP Dược Phẩm Thiên Ý Pharma. Được đúc kết nền tảng dựa trên các bài thuốc đông y cổ truyền, gia giảm định lượng sao cho có kết quản tốt nhất cho người sử dụng. Thiên Ý An Khớp ST đã được Sở Y Tế Hà Nội Trung Tâm Kiểm Định chính vì vậy người dùng có thể an tâm sử dụng 

Thành phần, Công dụng Thiên Ý An Khớp ST

Thiên Ý An Khớp ST 4

Có thể thấy khi chúng ta đang tìm hiểu bất kỳ loại thuốc nào thì điều đầu tiên một người tiêu dùng thông thái đều quan tâm đến thành phần. Đối với Thiên Ý An Khớp ST chúng tôi có thể tự tin khẳng định mọi thành phần trong An Khớp ST đều đã được qua kiểm chứng và sàng lọc kĩ càng. Thiên Ý An Khớp ST được dựa trên bài thuốc gia truyền trong đó gồm 4 phương thuốc chính:

  • Quyên Tí Thang Gia Giảm: Cam Thảo, Độc Hoạt, Đường Quy, Hải Phong Đằng, Hoàng Kỷ, Khương Hoạt, Một Dược, Nhũ Hương, Phòng Phong, Tang Chi, Xuyên Khung, Gừng Tảo
  • Thông Thống Trực ứ Thang: Đào Nhân, Hồng Hoa, Đường Quy, Chích Thảo, Ngũ Linh Chi, Ngưu Tất, Chính Địa Long, Tần Giao, Khương Hoạt, Nhũ Hương, Chế Hương Thụ.
  • Quyên Tý Thang: Khương Hoạt, Khương Hoàng, Đương Quy, Hoàng Kỳ, Xích Thược, Phòng Phong, Cam Thảo. 
  • Độc Hoạt Tang Ký Sinh: Độc Hoạt, Tang Ký Sinh, Tần Giao, Phòng Phong, Tế Tân, Đương Quy, Thược Dược, Xuyên Khung.

Các vị thuốc hợp lại thành một bài thuốc có tác dụng vừa trị tiêu, vừa trị bản, vừa phò chính khu tà, là một phương thường dùng đối với chứng phong hàn thấp tý. 

Hoạt huyết hóa ứ, hành khí thông lạc, lợi tỳ chỉ thống, chủ trị chứng đau vai, đau lưng, đau chân hoặc đau toàn thân kéo dài khó khỏi.

Trường hợp co hơi sốt gia Thương truật, Hoàng bá . Đau lâu ngày cơ thể hư nhược gia Hoàng kỳ , Đẳng sâm.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc nhận tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078.