Tìm hiểu về cơ chế hoạt động của Dung Nhan Tố Nữ ST

Dung Nhan Tố Nữ ST

Dung Nhan Tố Nữ ST được các chị em biết đến và sử dụng rộng rãi như một sản phẩm chức năng với những công dụng ưu việt trong việc hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ. Vậy để những thành phần thảo dược trong Dung Nhan Tố Nữ ST phát huy được tối đa vai trò của nó, cơ chế hoạt động của sản phẩm này như thế nào?

Dung Nhan Tố Nữ ST giúp bổ sung thêm estrogen trong cơ thể phụ nữ

Dung Nhan Tố Nữ - ảnh 9

Đầu tiên, sau khi cơ thể chúng ta sử dụng viên uống Dung Nhan Tố Nữ ST, các thành phần thảo dược, tá dược bên trong viên nang sẽ được hấp thụ và hoạt động với vai trò bổ sung thêm một lượng estrogen mới đến buồng trứng. Có thể nói việc bổ sung lượng estrogen này như quá trình tạo ra một “luồng sinh khí” mới bên trong cơ thể chị em phụ nữ với nhiệm vụ giúp cân bằng nội tiết tố nữ đồng thời hỗ trợ quá trình sản xuất estrogen nội sinh. 

Dung nhan tố nữ ST có cơ chế hoạt động bắt đầu bằng việc sản sinh hormone serotonin

Bên cạnh đó, việc bổ sung Dung nhan tố nữ ST đều đặn và đủ liều lượng mỗi ngày sẽ giúp cân bằng nhanh chóng lượng nội tiết tố trong cơ thể chị em sau một thời gian ngắn. Và sau đó cơ thể chúng ta sẽ bắt đầu sản sinh ra nhiều lượng hormone serotonin hơn ngay khi cơ thể tạo lập sự cân bằng. Nhờ sự sản sinh ra hormone này mà chị em sẽ có được sự cải thiện trong sức khoẻ tâm lý, luôn vui vẻ và lạc quan yêu đời. Qua đó, các tình trạng căng thẳng, stress hay bốc hoả gặp phải cũng sẽ dần suy giảm theo thời gian. Có thể nói đây cũng được coi là tiền đề để sản sinh ra lượng estrogen trong cơ thể chị em. Cụ thể hơn, khi estrogen nội tại tăng lên thì sẽ giúp ổn định sinh lý của chị em phụ nữ, từ đó  nhu cầu gia tăng, không còn tình trạng khô hạn. 

Nên nhớ bổ sung estrogen một cách đều đặn để cải thiện các vấn đề sinh lý và sắc đẹp

Dung Nhan Tố Nữ - ảnh 4

Ngoài ra, lượng estrogen trong cơ thể chị em vẫn sẽ tiếp tục gia tăng nếu mình đều đặn bổ sung viên uống Dung nhan tố nữ ST mỗi ngày. Khi lượng nội tiết tố estrogen trong cơ thể đủ nhiều sẽ giúp cho lớp niêm mạc trong tử cung dày hơn và tình trạng kinh nguyệt cũng sẽ diễn ra đều hơn. Bên cạnh đó, một công dụng mà chị em phụ nữ rất thích đó là các tế bào sắc tố melanin gây lão hoá da sẽ được đào thải. Nhờ đó mà làn da sẽ trở nên trắng hồng, rạng rỡ hơn, giúp chậm lại quá trình lão hoá. 

Qua những thông tin được chia sẻ bên trên về thành phần, công dụng cũng như cơ chế hoạt động của sản phẩm Dung nhan tố nữ ST, chị em phụ nữ có thể yên tâm sử dụng ngay hôm nay. Bên cạnh đó hãy kết hợp với chế độ ăn uống và cùng chờ đón những thay đổi tích cực cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể nhé. 

Để mua sản phẩm chính hãng, quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài

CSKH: 0247 1088 078 để tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất.