Vì sao An Phế ST có tác dụng bổ phế, tăng cường sức khỏe hệ hô hấp?

An Phế ST - ảnh 1

Khi trời trở lạnh, để phòng ngừa ho hiệu quả, ngoài các biện pháp phòng bệnh thông thường, thì việc chú trọng hơn vào sức khỏe hệ hô hấp, tăng khả năng đề kháng tự nhiên là điều nhiều người quan tâm. Trong đó, thực phẩm chức năng An Phế ST luôn là sản phẩm được người dùng đặc biệt tin tưởng và lựa chọn hàng đầu khi muốn tăng cường sức khỏe cho hệ hô hấp.

An Phế ST là tinh hoa của những bài thuốc Đông Y cổ phương quý

Thực phẩm chức năng An Phế ST được bào chế từ 100% dược liệu thiên nhiên như: táo tàu, quy đầu, tiền hồ, bạch linh… Là sự kết tinh của quá trình nghiên cứu khắt khe, sản phẩm được xây dựng theo phương pháp phức phương 2 bài thuốc Đông Y cổ phương quý:

  • Tô Tử Giáng Khí Tháng: Hỗ trợ bình xuyễn, tiêu đờm tại phổi, sạch phổi, đẩy phong hàn, trục ứ ra khỏi cơ thể
  • Tam Tử Dưỡng Thận Thang: Hỗ trợ điều trị chứng ho, khó thở, đờm nhiều, ngực tức, ăn kém, rêu lưỡi dày, mạch hoạt

An Phế ST - ảnh 2

Sở hữu thành phần an toàn, lành tính, kết hợp với quy trình sản xuất ứng dụng công nghệ sấy áp suất lạnh, An Phế ST luôn giữ được vẹn nguyên những tinh túy của các dược liệu quý.

Công dụng tuyệt vời của An Phế ST ít ai biết

Với phương châm “Khỏe từ gốc”, thực phẩm chức năng An Phế ST của Thiên Ý Pharma không chỉ có tác dụng giảm ho nhanh, mà còn giúp bổ phế, ngăn ngừa ho tái phát, cải thiện bệnh từ gốc theo nguyên lý Đông Y:

  • Hỗ trợ điều trị tất cả các loại viêm phổi nặng nhất như: Viêm phổi thùy, phổi kẽ; viêm cao và các phế nang; viêm phế quản, tiểu phế quản…
  • Hỗ trợ xử lý ngay lập tức ho, khó thở, sốt, ớn lạnh, cảm cúm nhiễm virus, hen suyễn…cho cả người lớn và trẻ nhỏ
  • Hỗ trợ giảm ho do viêm phổi, viêm phế quản, giảm nóng trong người: giải độc, tiêu đờm, trừ lạnh
  • Giúp giảm ho, khó thở: Hỗ trợ trị dứt điểm trường hợp ho khan, ho lâu dai dẳng lâu ngày
  • Giảm co thắt ngực: Củng cố hệ thống tuần hoàn, an thần, cải thiện giấc ngủ
  • Hỗ trợ tả và bổ được các tạng

Tóm lại, bổ phế theo Đông Y được xem là giải pháp hiệu quả, bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp được nhiều người lựa chọn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm nâng cao sức khỏe, phù hợp cho cả gia đình. Để nhận tư vấn và đặt mua An Phế ST bạn vui lòng truy cập website: https://thienypharma.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài CSKH: 0247 1088 078.